Cung Cự Giải hợp với cung nào cho tình yêu viên mãn?

Chòm sao Cự Giải trầm tính, nhạy cảm và vụng về thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Cự Giải hợp với cung nào nhé!

Cung Cự Giải hợp với cung nào
Cung Cự Giải hợp với cung nào

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

1. Cung Cự Giải hợp với cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải vô cùng lý tưởng. Hai chòm sao này đều là những người vụng về, thích những điều đơn giản, có quan niệm sống đơn giản, cuộc sống gia đình đầm ấm. Họ thích ăn uống thoải mái và mục tiêu lớn nhất là gia đình thịnh vượng.

Cự Giải bị hấp dẫn bởi sự nhanh trí và cuốn hút của Kim Ngưu. Chòm sao này biết làm thế nào để kìm hãm trạng thái thay đổi cảm xúc của Cự Giải. Ngược lại Cự Giải có thể tìm thấy sự an toàn và tương lai mà mình mong muốn khi ở cạnh Kim Ngưu.

Kim Ngưu và Cự Giải thích nấu bữa ăn tối dưới ánh nến lấp lánh của gia đình, cùng nhau tận hưởng những buổi tối yên tĩnh bên nhau. Cả hai cung hoàng đạo này đều biết cách xây dựng gia đình của mình thật đầm ấm. Hai chòm sao thích làm giàu, thoải mái, và luôn có sự chắc chắn trong mọi chuyện

Nếu hai chòm sao này về chung một nhà thì sẽ là một cặp vợ chồng tự túc, độc lập và không phải phụ thuộc ai … Cặp đôi hoàng đạo này sẽ làm bất cứ gì, miễn sao bản thân và nửa kia thấy thoải mái.

2. Cung Cự Giải hợp với cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cặp đôi hoàng đạo Cự Giải và Xử Nữ sẽ trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc, tỏa sáng, điềm tĩnh và hiền hòa. Xử Nữ có kỹ năng tổ chức, trấn an sự lo lắng của Cự Giải, trong khi đó Cự Giải mang đến sự lãng mạn, sự  trong tình yêu với Xử Nữ. Cả hai chòm sao đều tận tâm và có trách nhiệm với mối quan hệ của hai người, và chính điều này giúp Cự Giải và Xử Nữ gắn kết chứ không bao giờ chia lìa.

Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Hơn thế nữa tính phụ thuộc của người Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của Xử Nữ. Cặp đôi này dỗ dành nhau, có nhiều kiên nhẫn với nhau và luôn đưa ra những lời khuyên chính đáng và đúng đắn khi đối phương cần. Cự giải luôn khao khát Xử Nữ và ngược lại. Cuộc sống của hai chòm sao này có trật tự và bình tĩnh, nhưng không bao giờ buồn tẻ.

Cặp hoàng đạo này yêu nhau đơn giản, nhẹ nhàng, và là hình mẫu cho nhiều người noi theo đó. Hai chòm sao này luôn hiểu nhau, chăm sóc, tôn trọng nhau và hỗ trợ nhau vươn lên.

3. Cung Cự Giải hợp với cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hai chòm sao Cự Giải và Ma Kết sẽ có một tình yêu rất tuyệt vời đó. Cự Giải luôn yên tâm chăm sóc gia đình và con cái, trong khi Ma Kết đi ra ngoài để kiếm tiền nuôi gia đình. Mỗi người một công việc, giúp đỡ lẫn nhau để thực hiện những tham vọng. Cự Giải ủng hộ và đánh giá cao khả năng kiếm tiền, nhiều tham vọng và có chí hướng của Ma Kết. Hai chòm sao này cũng không quên dành thời gian để yêu thương, thấu hiểu nhau.

Đôi lúc, Cự Giải sẽ cảm thấy Ma Kết khá khô khan, nghiêm túc, nhưng với tâm hồn phong phú và khiếu hài hước thì Cự Giải sẽ hóa giải được điều này. Hai người sẽ luôn cảm thấy thật thú vị khi ở bên nhau.

Đây là một tình yêu và hôn nhân lý tưởng. Nếu cặp đôi này đã tìm thấy nhau rồi thì hãy giữ gìn và trân trong tình yêu của mình. Hai người sở hữu nhiều nét tương đồng với nhau trong cách tiếp cận cuộc sống cũng rất giống nhau. Cả hai hỗ trợ nhau hết mình, tất cả vì gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ.

4. Cung Cự Giải hợp với cung  Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong một mối quan hệ tình cảm thì Cự Giải và Song Ngư có chung một hướng đi, một cách tiếp cận cuộc sống. Cả hai chòm sao rất hiểu nhau, cặp đôi này xử lý các vấn đề nhạy cảm dựa trên sự tôn trọng, chăm sóc, và dịu dàng. Cá tính của hai cung hoàng đạo này có thể hợp nhất. Trong tình yêu và tình dục, hai bên hòa quyện linh hồn và thể xác vào với nhau. Cả hai âm thầm tôn trọng sự cô đơn nhưng cũng chia sẻ với nhau nhiều điều, và hầu như không cần phải nói chuyện lớn tiếng.

Thỉnh thoảng sự thực dụng của Cự Giải có thể làm giảm bớt sự mơ mộng trong cuộc sống của Song Ngư tuy nhiên nếu điều này được giải quyết thì hai chòm sao này đích thực là một cặp trời sinh!

Cặp đôi này luôn hiểu  và biết bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Chỉ có điều, Cự Giải hãy thoát khỏi cái bóng của người thực dụng, hãy biết tâng bốc Song Ngư lúc cần và luôn bên ủng hộ song ngư theo đuổi đam mê của họ nhé!

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Song Tử hợp với cung nào nếu muốn nhé!