TOP những cầu thủ trẻ nhất thế giới hiện nay

Cầu thủ trẻ nhất thế giới – Những ngôi sao trẻ đang làm nức lòng người hâm mộ bóng đá toàn cầu với khả năng chơi bóng ấn tượng, cùng tin bóng đá đi tìm hiểu nhé.

Những cầu thủ trẻ nhất thế giới

Pedri (19 tuổi, Barcelona)

Pedri là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất thế giới hiện nay. Anh được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Pedri sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn chiến thuật sắc bén.

những cầu thủ trẻ nhất thế giới
Pedri (19 tuổi, Barcelona)

Mason Greenwood (20 tuổi, Manchester United)

Mason Greenwood là một tiền đạo trẻ đầy tiềm năng của Manchester United. Greenwood là một cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Anh được biết đến với khả năng đi bóng lắt léo, sút xa và khả năng ghi bàn từ các tình huống cố định. Tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng khi Greenwood đã ghi được 61 bàn thắng sau 122 lần ra sân cho Manchester United.

Nuno Mendes (20 tuổi, Paris Saint-Germain)

Nuno Mendes là một hậu vệ trái trẻ tài năng của Paris Saint-Germain. Anh sở hữu tốc độ, khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tham gia tấn công tốt. Mendes đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thi đấu ở World Cup 2022.

Ryan Gravenberch (20 tuổi, Bayern Munich)

Ryan Gravenberch là một tiền vệ trung tâm trẻ đầy triển vọng của Bayern Munich. Anh sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn chiến thuật sắc bén. Gravenberch đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Hà Lan thi đấu ở World Cup 2022.

Matheus Martinelli (21 tuổi, Arsenal)

Matheus Martinelli là một tiền đạo trẻ tài năng của Arsenal. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Martinelli đã ghi được 14 bàn thắng sau 70 lần ra sân cho Arsenal.

Goncalo Inacio (21 tuổi, Sporting Lisbon)

Goncalo Inacio là một trung vệ trẻ tài năng của Sporting Lisbon. Anh sở hữu khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tham gia tấn công tốt. Inacio đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thi đấu ở World Cup 2022.

Bukayo Saka (21 tuổi, Arsenal)

Bukayo Saka là một cầu thủ chạy cánh trẻ tài năng của Arsenal. Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Saka đã ghi được 19 bàn thắng sau 104 lần ra sân cho Arsenal.

Saka sinh ra ở London, Anh, và bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện trẻ của Arsenal. Anh đã ra mắt đội một vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình.

Cầu thủ trẻ hay nhất
Bukayo Saka – Cầu thủ trẻ hay nhất

Fabrizio Diaz (22 tuổi, Liverpool)

Fabrizio Diaz là một hậu vệ trái trẻ tài năng của Liverpool. Anh sở hữu tốc độ, khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tham gia tấn công tốt, tầm nhìn chiến thuật sắc bén. Diaz đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Uruguay thi đấu ở World Cup 2022.

Jude Bellingham (19 tuổi, Borussia Dortmund)

Jude Bellingham là một tiền vệ trung tâm trẻ tài năng của Borussia Dortmund. Anh sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, khả năng chuyền bóng chính xác và tầm nhìn chiến thuật sắc bén. Bellingham đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Anh thi đấu ở World Cup 2022.

Jurriën Timber (21 tuổi, Manchester United)

Jurriën Timber là một trung vệ trẻ tài năng của Ajax. Anh sở hữu khả năng phòng ngự chắc chắn và khả năng tham gia tấn công tốt. Timber đã được gọi lên đội tuyển quốc gia Hà Lan thi đấu ở World Cup 2022. Timber được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất thế giới. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

Xem thêm: Top Ghi Bàn Cúp C1: Những Cầu Thủ Vĩ Đại Nhất Lịch Sử

Xem thêm: Tiểu sử Nguyễn Phong Hồng Duy – Hậu vệ trái xuất sắc

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cầu thủ trẻ nhất thế giới cũng như thành tích mà họ đạt được. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ty le keo các trận đấu mới nhất trên bongda.wap.vn nhé.

Liên kết hữu ích