Chiêm bao thấy rồng thì sẽ có điềm báo như thế nào? Nên đánh con gì?

Khi bạn nằm chiêm bao thấy rồng thì giấc mơ đó sẽ mang ý nghĩa gì và sẽ đại biểu cho cái gì? Ẩn chứa những điềm báo tốt hay sẽ là xấu? Hãy cùng đi tìm hiểu và khám phá ở trong bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé.

Hình tượng loài Rồng ở trong phong thủy

Hình tượng loài Rồng ở trong phong thủy

Hình tượng loài Rồng ở trong phong thủy

Rồng thường là con vật tượng trưng cho sự quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Trong văn hóa phương đông, người ta coi Rồng chính là một con vật thiêng liêng, là một vị thần bảo vệ con người, nó chính là đại biểu cho sức mạnh và sự sống. Khác với lại phương Đông, con Rồng theo nhận thức của người phương Tây lại là mang ý nghĩa khác hẳn. 

Trong văn hóa phương Tây, Rồng chính là một con vật đại diện cho hắc ám, mỗi lần nó xuất hiện thì sẽ đi kèm theo cả sự phá hoại rất khủng khiếp. Nếu người phương Đông thờ cúng Rồng thì người phương Tây thì lại muốn chinh phục hoặc thậm chí hủy diệt nó.

Giải mộng giấc mơ thấy rồng chính là điềm báo gì?

Mơ thấy rồng khổng lồ

Trong mơ bạn thấy một con rồng vô cùng là to lớn và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về các mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển ở công việc lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng chính là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá là nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì chính giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến cho bản thân bạn tự nguyện che chở và sẽ bảo vệ người đó.

Mơ thấy Rồng đang bay lượn ở trên bầu trời

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội để mà thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất là nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy thật là cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

> Đọc thêm: Tổng hợp khuyến mãi Happyluke GMBH hot nhất hiện nay

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng chính là một biểu tượng đặc trưng của các nước ở phương Đông. Rồng vàng là một linh vật mà có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy được rằng tài lộc đang đến với lại gia đình bạn.

Theo các nhà giải mã thì không phải là ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc hẳn phải chính là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí và có tài năng xuất chúng.

Mơ thấy rồng trắng

Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn cũng sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bản thân bạn sẽ một bước lên mây nếu như mà biết nắm bắt cơ hội, còn nếu mà để xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất là lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Bên cạnh là điềm báo cho những việc sắp xảy ra thì đối với lại một số người còn quan niệm trong mỗi giấc mơ sẽ cho chúng ta một con số vô cùng may mắn trong ván bài đen đỏ. Dưới đây là những con số đề bạn nên đánh khi mà mơ thấy rồng, bạn có thể tham khảo.

 • Mơ gặp rồng chết: đánh số 15 hoặc 47.
 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 16 hoặc 24.
 • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 20 hoặc 91.
 • Mơ gặp rồng con: đánh số 47 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 24 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 01 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng đen: đánh số 03 hoặc 79.
 • Mơ gặp rồng bay: đánh số 56 hoặc 34.
 • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 60 hoặc 65.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 69 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 68 hoặc 80.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức bổ ích liên quan đến giải mã giấc chiêm bao thấy rồng từ Happyluke GMBH việt nam. Chúc bạn thành công!

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."