Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Chòm sao Bảo Bình thẳng thắn, mạnh mẽ lạnh lùng thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Bảo Bình hợp với cung nào nhé!

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

1. Cung Bảo Bình hợp với cung Bạch Dương (21/ 3 – 19/4)

Bảo Bình và Bạch Dương là một cặp đôi hài hước. Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, bởi sự lạnh lùng trong tính cách nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm. Tình yêu của cặp đôi hoàng đạo này đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu. Chòm sao Bạch Dương thường hưởng ứng tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng nhiệt tình và coi đó như một trò chơi lý thú.

Cả hai cung hoàng đạo này đều thuộc tuýp người thẳng thắn, tự tin thích khẳng định bản thân đồng thời luôn vững vàng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó cặp đôi này đều có suy nghĩ đơn giản. Trong khi Bảo Bình đơn giản để sáng tạo và yêu thì Bạch Dương đơn giản để vui đùa và có tâm hồn trẻ con. Khi cả hai có bất đồng thì tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắn với nhau. Những lời thẳng thắng, thật lòng không khiến cả hai mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, họ không hề cảm thấy bị xúc phạm mà ngược lại cả hai tin rằng mình cùng một quan điểm sống.

2. Cung Bảo Bình hợp với cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình và Song Tử như tình yêu cấp ba, đầy lãng mạn. Cả hai hay trêu đùa, nhắn tin qua lại và thích xem phim ở rạp mỗi tối. Cặp đôi hoàng đạo này có thể mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho nhau vì đều yêu thích nhưng chương trình Ti vi như khoa học viễn tưởng, siêu nhân, triết học, âm nhạc. Sự phản ứng thông minh và đối đáp hài hước bằng lời nói của cả hai cũng tương đồng. Tuy nhiên, Bảo Bình và Song Tử cần có giới hạn cho cuộc trò chuyện của mình.

Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử nên chòm sao này thích cùng đối phương chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ. Thế nhưng cả hai chòm sao đều là người hay thay đổi, nếu nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy  thì Bảo Bình vẫn có thể hiểu và thông cảm vì thế khi tình yêu của cặp đôi này không đi đến hôn nhân thì họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn. Cặp đôi chòm sao này đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của đối phương nên khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng vì thế hạnh phúc gia đình luôn được duy trì. 

3. Cung Bảo Bình hợp với cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bảo Bình và Thiên Bình là cặp đôi đơn giản nhất vì đều vô tư trong cuộc sống. Họ có nhiều bạn bè, thích du lịch và phiêu lưu. Mặc dù có các điểm khác biệt như Thiên bình thích ăn diện hơn đối phương và Bảo bình lại giỏi ngụy biện nhưng họ vẫn rất hợp nhau.

Dù là người lạ nhưng cả hai có thể chào người khác bằng một cái ôm nên họ có bạn bè ở khắp mọi nơi. Cả hai dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho mối quan hệ này. Thêm vào đó, hai chòm sao này còn bù đắp cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn là tuýp người phân vân, do dự không được quyết đoán cho lắm nên sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Cả hai bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi hoàng đạo này khá bền vững.

Thỉnh thoảng “chuyện ấy” không phải là chủ đề mà Bảo Bình muốn dành nhiều thời gian nhưng trước Thiên Bình đầy quyến rũ và biết cách hút hồn nửa kia thì cả hai sẽ cùng nhau tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Hòa hợp trong “chuyện ấy” Đây cũng là sợi dây vô hình nối kết hai tâm hồn lại với nhau. 

3. Cung Bảo Bình hợp với cung Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Nhân Mã đều cực kỳ dễ xúc động, họ trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến của bản thân. Cả hai tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng như sở thích, sự thông minh và khả năng diễn đạt lưu loát. Cặp đôi hoàng đạo này đều là con người của xã hội nên thường ưa thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và không bao giờ ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình. Mối quan hệ tình cảm của hai chòm sao này thường tiến triển chậm.

Bảo Bình và Nhân Mã đều tỏ ra độc lập và không thích bị ràng buộc quá sớm. Hiếm khi thấy họ ghen tuông bởi luôn có những quy ước ngầm mà cặp đôi này tự động tuân theo như chuyện tán tỉnh hay trăng hoa bên ngoài là điều không được phép. Người ngoài có thể cảm thấy chuyện tình cảm của hai chòm sao này không có sự kết dính tuy nhiên với họ, đó lại là điều tuyệt vời.

Cả hai cung hoàng đạo này đều khá bướng bỉnh nhưng Bảo Bình luôn là người cố chấp hơn trong những cuộc tranh luận, vì vậy Nhân Mã thường phải “xuống nước” làm lành trước. Vì thế chỉ cần Nhân Mã biết cách nhường nhịn một vài chuyện nhỏ nhặt thì mối quan hệ này sẽ lâu bền.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả.

 

Tin liên quan