Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Tính cách đặc trưng của cung này như thế nào, khi kết hợp với các cung hoàng đạo khác ra sao. Cùng sxmb.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan cung Ma Kết

 • Cung Ma Kết là chòm sao được Sao Thổ chiếu mệnh, hay còn gọi là Capricorn. Người thuộc cung Ma Kết sinh từ ngày 22 tháng 12 đến 19 tháng 1.
Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất
Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất
 • Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất. Đặc tính chung của nguyên tố này là ổn định và có tinh thần trách nhiệm cao. Người Ma Kết thường là những người khiêm tốn, có tâm trí mạnh mẽ, rất cẩn thận và biết cách giữ gìn tình cảm.
 • Về mối quan hệ, Ma Kết thích hợp với các cung như Sư Tử, Thiên Bình và Bạch Dương. Những cung này có tính chất bù trừ với Ma Kết và phù hợp với tính cách nhiệt tình, ưa giúp đỡ của họ trong mối quan hệ bạn bè.

Tính cách của nam Ma Kết:

 • Ưu điểm:
  • Có định hướng và mục tiêu rõ ràng, luôn hết lòng vì công việc và gia đình.
  • Sở hữu năng lực và tố chất lãnh đạo, nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên.
 • Nhược điểm:
  • Cứng nhắc và kiên quyết trong quyết định, khó chấp nhận ý kiến của người khác.
  • Xu hướng bảo vệ ý kiến của bản thân, không linh hoạt khi đối diện với sự thay đổi.

Tính cách của nữ Ma Kết:

 • Chín chắn và chu toàn, có khả năng tổ chức công việc và cuộc sống.
 • Nghiêm túc trong công việc nhưng thân thiện và chăm sóc gia đình.
 • Thông minh nhưng đôi khi bị tình cảm chi phối, không chấp nhận sự phản bội trong tình yêu và có thể phản ứng mạnh mẽ khi bị tổn thương.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nam cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nam cung Ma Kết hợp với cung nào nhất
Nam cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nam Ma Kết – Nữ Bạch Dương: Nam Ma Kết và Nữ Bạch Dương có nhiều điểm chung từ tính cách đến hành động hay suy nghĩ. Trong khi cô nàng Bạch Dương thường yếu đuối và nhẹ nhàng, chàng Ma Kết lại mạnh mẽ và hào phóng. Sự kết hợp giữa họ chắc chắn sẽ tạo ra nhiều niềm vui và điều thú vị trong cuộc sống.

Nam Ma Kết – Nữ Thiên Bình: Một người khéo léo, dẻo miệng gặp một người ít nói, hướng nội, thích sống một mình. Khi thành đôi, cả hai sẽ bù trừ cho nhau, hỗ trợ nhau và góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai đều là kiểu người luôn biết cách vun đắp tình cảm từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Nam Ma Kết – Nữ Kim Ngưu: Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người cần cù, siêng năng và có chung mục tiêu là kiếm thật nhiều tiền để có một cuộc sống sung túc, dỡ vất vả hơn. Nam Ma Kết luôn là một người đàn ông mạnh mẽ và hào phóng, điều đó khiến cho cô nàng Kim Ngưu dễ bị gục ngã. Trong mắt nàng, chàng chính là chỗ dựa vững chắc và an toàn nhất, là người có thể đem lại hạnh phúc và niềm vui cho mình.

Nữ cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã: Trong cuộc sống, cặp đôi này có khá nhiều điểm chung và mỗi người lại có ước mơ riêng của mình. Chàng Nhân Mã có tính cách hài hước và vui vẻ, nhưng không thích đùa dai. Với tính cách thú vị như vậy, khi ở bên nhau, chàng Nhân Mã sẽ mang đến cho nàng Ma Kết một cuộc sống đầy thú vị.

Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình: Bảo Bình là một chàng trai hiền lành, chu đáo và thân thiện. Khi ở bên chàng trai này, nữ Ma Kết sẽ không phải lo lắng nhiều, bởi chàng rất tâm lý và sống vô cùng tình cảm. Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, cả hai đều tỏ ra rất tôn trọng đối phương và luôn hỏi ý kiến của nhau trước khi quyết định về những việc quan trọng.

Nữ cung Ma Kết hợp với cung nào? Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ: Đây là cặp đôi có nhiều quan điểm và suy nghĩ tương đồng trong cuộc sống. Xử Nữ thuộc tuýp người trầm tính, nghiêm túc và khá lạnh lùng. Trong công việc, chàng rất nghiêm khắc và khó tính nhưng khi đứng trước nàng Ma Kết thì lại tỏ ra ngại ngùng và e thẹn. Ở bên một chàng trai Xử Nữ như vậy, nữ Ma Kết sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Ngoài các cung trên, để trả lời cho câu hỏi cung Ma Kết hợp với cung nào, cung Cự Giải cũng là một trong những cung hoàng đạo rất thích hợp để làm một nửa của Ma Kết.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nào, tình yêu Bọ Cạp

Xem thêm: Xử Nữ không hợp với cung nào, đâu là cung nên kết hợp

Trên đây là những thông tin chia sẻ trả lời câu hỏi cung Ma Kết hợp cung nào nhất, nam nữ Ma Kết nên kết hợp cùng cung nào. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.