Mơ thấy bị ngã có phải điềm xấu, đánh con gì thì chắc trúng?

Nhiều người tin rằng ngủ mê thấy bị ngã là điềm xấu báo hiệu người mơ sẽ gặp toàn vận rủi trong cuộc sống. Quan điểm này đúng hay sai, nếu mơ thấy bị ngã thì nên đánh con gì để chắc ăn trúng thưởng? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết nhé!

Mơ thấy bị ngã
Mơ thấy bị ngã

1. Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy bị ngã

Mơ thấy bị ngã từ trên cầu xuống

Theo giải mã giấc mơ mộng mị thấy mình bị ngã từ trên cầu xuống dưới nước báo hiệu bạn có những khó khăn và thử thách trước mắt cần phải đối mặt trong thời gian tới. Bên cạnh đó giấc mộng này còn ám chỉ có ai đó đang hãm hại bạn từ phía sau, hãy cảnh giác với những người bạn mới quen biết. Bạn chưa hiểu rõ về họ nên đừng quá tin tưởng mà chia sẻ những bí mật quan trọng nhé.

Mơ thấy bị ngã xuống vực

Mê ngủ thấy mình bị ngã xuống vực chứng tỏ bạn đang thiếu đi cảm giác an toàn vì đánh mất niềm tin vào bản thân. Bạn cảm thấy vị trí của mình trong công việc hay trong lòng người yêu không được chắc chắn. Về phương diện công việc thì bạn đang có nguy cơ cao sẽ bị mất việc hoặc nghiêm trọng hơn là việc kinh doanh làm ăn bị thất bại gây ra thua lỗ nặng nề thậm chí mất cả nhà cửa. Những áp lực trong cuộc sống hàng ngày cộng với áp lực kinh tế đang khiến cho bạn bị căng thẳng và rơi vào tuyệt vọng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn hãy yên tâm vì đối phương vẫn luôn kề bên cùng bạn chia sẻ mọi thứ còn trong trường hợp xấu nhất người đó bỏ bạn mà đi thì cũng đừng nên níu kéo một người ích kỉ như vậy nhé. Họ không xứng với bạn đâu.

Mơ thấy bị ngã và chân tiếp đất được

Giấc mộng thấy mình bị ngã và chân tiếp đất được chứng tổ bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên bạn đừng lo vì sẽ có một người bạn tốt luôn đứng đằng sau ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần. Bạn  sẽ vượt qua được những vấn đề rắc rối nhanh chóng thôi nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để tiến vào cánh cửa thành công nhé.

Mơ thấy mình đang bay thì bị ngã

Ngủ mê thấy mình đang bay thì bị ngã ngụ ý rằng trong nay mai bạn sẽ đưa ra quyết định liều lĩnh khiến cho bản thân mất vị trí vốn có trong công việc cũng như trong gia đình. Hãy tỉnh táo hơn để đối mặt với những khó khăn đồng thời suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đừng khiến bản thân sau này hối hận nhé.

Mơ thấy bố mẹ mình bị ngã

Khi ngủ mà nằm mộng thấy bố mẹ mình bị ngã chứng tỏ sức khỏe củ bố hoặc mẹ bạn đang có vấn đề. Tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Chính vì thế hãy chú ý tới những thay đổi, dù là rất nhỏ trong sức khỏe của bố mẹ mình để kịp thời đưa họ đi chữa trị tránh những diễn biến xấu hơn nhé.

Mơ thấy bị người khác đẩy ngã

Trường hợp mê ngủ thấy mình bị người khác đẩy ngã từ phía sau báo hiệu có người đang muốn ám hại, gây thị phi cho bạn khiến bạn mất đi mối làm ăn hoặc công danh tốt trong thời gian tới. Hãy dè chừng những người đồng nghiệp của mình nhé.

Mơ thấy bị ngã xe đạp

Nằm mộng thấy mình bị ngã từ xe đạp mang hàm ý nhắc nhở bạn cần hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân, nếu thấy trong người không khỏe hãy đi khám ngay vì bạn có khả năng cao mắc một căn bệnh khó chữa đấy. Ngoài ra giấc mộng còn cảnh báo bạn nê cẩn thận hơn khi tham gia giao thông để tránh rơi vào những tai nạn ngoài ý muốn.

Mơ thấy bị ngã khi đang đi bộ

Chiêm bao thấy mình bị ngã khi đang đi bộ chứng tỏ bạn đang đi sai hướng  và nếu bạn tiếp tục cố chấp đi trên con đường hiện tại, thì bạn sẽ vấp phải những hòn đá lớn và phải chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ đến tương lai sau này.

2. Mơ thấy bị ngã thì nên đánh con gì để trúng thưởng?

Mộng mị thấy bị ngã thì nhớ nhanh tay đánh các con số: 61 – 16 – 66

Ngủ mê thấy bị ngã ô tô thì hãy thử vận may với cặp số đẹp là 59 – 63.

Chiêm bao thấy bị ngã xuống sông, suối, ao, hồ thì hãy chọn đánh các số 02 – 22 – 82.

Mê ngủ thấy bị ngã từ trên sân thượng thì nên ghi nhanh các số 11 – 44 – 89.

Nằm mộng thấy người khác bị ngã thì hãy chốt hạ ngay con số may mắn là: 66

Nằm mê thấy bị ngã cầu thang thì nên đánh liền tay các con 06 – 45 – 46.

Chiêm bao thấy bị ngã xe đạp thì nên đánh nhanh cặp số đẹp là 12 – 21.

Nằm mộng thấy bị ngã từ trên máy bay thì hãy chọn đánh ngay cặp số 11 – 28.

Mộng mị thấy bị ngã xe máy thì nhớ thử vận may với cặp số 04 – 32.

Chiêm bao thấy bị ngã từ tàu, thuyền thì nhớ ghi ngay con đề 36 – 59 – 71

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy bị ngã và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy lớp học nếu muốn nhé!

 

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."