Mơ thấy quái vật có phải điềm báo xui xẻo, nên đánh đề số nào?

Hình ảnh quái vật xuất hiện trong giấc chiêm bao sẽ mang cho người mơ nhiều nỗi lo lắng, không biết đây có phải một điềm báo xui xẻo? Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy quái vật và những con số bí ẩn liên quan đến giấc chiêm bao này nhé!

Mơ thấy quái vật
Mơ thấy quái vật

1. Giấc mơ thấy quái vật là điềm báo gì?

Mộng mị thấy bị quái vật đuổi

Theo giải mã giấc mơ thì nằm mộng thấy bị quái vật rượt đuổi chứng tỏ bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe của chính bản thân mình. Bạn có nguy cơ cao phải đối mặt với một căn bệnh quái ác và nếu trong giấc mơ bạn chạy không thoát thì đây là điềm báo cho thấy cơn bệnh này sẽ dai dẳng kéo dài, khó chữa còn trường hợp bạn chạy thoát thì căn bệnh sẽ nhanh khỏi, sức khỏe hồi phục tốt.

Nằm mơ thấy mình trở thành quái vật

Ngủ mê thấy mình trở thành một con quái vật thì chứng tỏ bạn đang dần biến bản thân trở thành một con người xấu xa và không có tự trọng. Đây là điềm báo hàm ý nhắc nhở bạn cần phải thay đổi thái độ sống và cách hành xử của mình trong một số tình huống trong cuộc sống. Đừng để bị mọi người cô lập vì quá xấu tính nhé.

Mê ngủ thấy đánh nhau với quái vật 

Mê ngủ thấy cảnh tượng đánh nhau với quái vật là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ chiến thắng nếu tham gia các trò chơi đỏ đen hay bạn sẽ thắng kiện nếu đang theo đuổi 1 vụ kiện nào đó. Ngoài ra nếu trong mơ khi kết thúc trận đánh bạn là người chiến thắng thì giấc mộng phản ánh bạn sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Mộng mị thấy quái vật đánh hạ mình là dấu hiệu ám chỉ sự thất bại của bạn trong cuộc đấu tranh nào đó, có thể liên quan tới sức khỏe, còn nếu giấc mơ này liên quan đến công việc ở cuộc sống hiện tại thì sẽ có kẻ thù hoặc tình địch đánh bại bạn.

Chiêm bao thấy quái vật nhỏ xinh

Chiêm bao thấy một con quái vật nhỏ xinh phản ánh bạn đang cảm thấy rất yêu đời và hạnh phúc. Những điều đó làm cho giấc chiêm bao của bạn vui vẻ, sôi động hơn. Mặc dù có quái vật nhưng lại xuất hiện một cách vô cùng đáng yêu. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực như vậy nhé.

Nằm mộng thấy quái vật bắt người

Nằm mê thấy quái vật bắt người ám chỉ những người xung quanh bạn đang vấp phải nhiều khó khăn và muốn bạn giúp đỡ. Nếu việc đó trong khả năng của bạn thì hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé vì không có việc làm nào là vô nghĩa. Trong cuộc sống tương lai bạn sẽ nhận lại được nhiều điều xứng đáng hơn.

Trường hợp mộng mị thấy cảnh quái vật bắt người ăn thịt chứng tỏ có nguy hiểm tới tính mạng đang rình rập xung quanh bạn nên hãy hết sức thận trọng trong thời gian sắp tới.

Mơ ngủ thấy quái vật phun lửa

Giấc mộng thấy quái vật phun lửa là dấu hiệu không tốt cho thấy những cố gắng nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ bị thiêu trụi. Bạn cần có những phương án đề phòng khi có sự cố xảy ra để có thể xử lý kịp thời, tránh gây hậu quả đáng tiếc.

Ngủ mê thấy bị quái vật cắn 

Khi ngủ mà nằm mộng thấy quái vật cắn bố mẹ mình thì chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ nhận được những tin tức quan trọng trong cuộc đời mình

Trường hợp mơ ngủ thấy bị quái vật cắn chảy máu phản ánh tâm trí bạn đang hoang mang và lo sợ bởi những thứ mà chính bạn không biết nó là gì, nhưng bạn lại luôn không ngừng suy nghĩ về chúng. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn vì có thể bạn đã quá mệt mỏi với công việc nên sinh ra suy nghĩ linh tinh.

Ngủ mơ thấy một bầy quái vật

Ngủ mơ thấy một bầy quái vật báo hiệu mọi khó khăn, thử thách bạn đang gặp phải đều có thể giải quyết được, nên bạn không cần quá lo âu, muộn phiền.

2. Mơ thấy quái vật thì nên đánh đề số nào?

 • Nằm mộng thấy quái vật thì nên đánh đề số 17 – 30 – 39
 • Ngủ mê thấy đánh nhau với quái vật thì hãy đánh đề con: 15 – 83
 • Chiêm bao thấy bị quái vật rượt đuổi thì nhớ đánh đề con: 45 – 78
 • Nằm mê thấy nhiều quái vật  thì đánh cặp số may mắn là: 04 – 68
 • Mộng mị thấy quái vật giết mình thì nhanh tay đánh con đề: 08 – 60
 • Mê ngủ thấy quái vật vào nhà thì thử vận may với cặp số đẹp là 45 – 93
 • Nằm mộng thấy quái vật ăn thịt mình thì chốt hạ con số: 03 – 77
 • Ngủ mê thấy đi săn quái vật thì đánh nhanh cặp số: 04 – 64
 • Chiêm bao thấy mình đang giết quái vật thì ghi ngay các con 14 – 78 – 98
 • Nằm mê thấy quái vật phun lửa thì nên thử vận may với con 49
 • Mộng mị thấy quái vật bắt người thì đánh liền tay bộ số 23 – 43 – 73
 • Mê ngủ thấy mình trở thành quái vật thì nhớ đánh đề số 18 – 46 – 84
 • Nằm mộng thấy bị quái vật cắn thì nên đánh ngay con đề 58 – 90
 • Ngủ mê thấy quái vật nhỏ xinh thì nhớ ghi nhanh cặp số may mắn là 26 – 76

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy quái vật và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy uống bia nếu muốn nhé!

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."