Tin bóng đá 15/7: PSG bị chỉ trích thậm tệ

PSG bị chỉ trích thậm tệ từ biểu tượng BĐ Pháp, Neymar chốt tương lai ở mùa giải tới, Đã đến lúc Kane tìm lối thoát… là những tin bóng đá mới nhất ngày 15/7.

PSG bị chỉ trích thậm tệ từ biểu tượng BĐ Pháp

David Trezeguet đã chỉ trích đất nước của ông vì không có khả năng đánh giá tương lai tươi sáng ngay trước mặt họ sau khi thời gian của Lionel Messi và có thể cả Kylian Mbappe ở thủ đô kết thúc.

Những Neymar, Mbappe, rồi cả Leo Messi đến sân Công viên các hoàng tử để cố gắng giúp PSG có được một danh hiệu đáng chú ý trong thời gian ngắn và rút ngắn khoảng cách của bóng đá Pháp so với các quốc gia hàng đầu tại “lục địa già” đã thất bại ê chề. Khi mà ngay cả các cầu thủ khi đến đều hừng hực khí thế và đủ đẳng cấp để cùng hy vọng, thế nhưng cuối cùng họ cũng ra đi và để lại thêm những thất vọng khi không thể dùng một tay để “thay đổi càn khôn” khi bóng đá số thống kê lại thành tích của họ.

PSG bị chỉ trích thậm tệ
PSG bị chỉ trích thậm tệ

Neymar chốt tương lai ở mùa giải tới

Neymar đã được liên hệ chuyển đến Man United, Chelsea, Liverpool và Arsenal hè này. Những tin đồn cho biết cầu thủ người Brazil không hạnh phúc tại PSG và đội bóng nước Pháp hoàn toàn cởi mở với những lời đề nghị từ các đội bóng khác. Tuy vậy, dường như Neymar sẽ ở lại PSG trong tương lai gần.

Ở mùa giải vừa qua, Neymar cũng phải vắng mặt trong phần lớn thời gian vì chấn thương. Neymar đã phải nghỉ thi đấu từ cuối tháng Hai sau ca phẫu thuật chấn thương mắt cá. Sự vắng mặt thường xuyên của Neymar là một trong những yếu tố khiến cho PSG trải qua một mùa giải thất vọng khi không được cổng game đánh giá cao mức ty le keo.

Đã đến lúc Kane tìm lối thoát

Nhưng có một vấn đề kéo dài từ nhiều mùa trước và nó được đặt ra nghiêm túc mùa Hè này: Tương lai của Kane. Anh sẽ chỉ còn 12 tháng hợp đồng với đội bóng Bắc London. Đây là thời khắc tiền đạo 29 tuổi và Tottenham phải lựa chọn: Hoặc tiếp tục đi bên nhau bằng một bản hợp đồng mới, hoặc chuẩn bị cho đoạn kết một cuộc tình đã kéo dài 14 năm.

Vị trí thứ 8 mùa trước rõ ràng mang đến bất lợi cho Tottenham trên bàn đàm phán với Kane, người đang nhìn thấy quyền lực nghiêng về phía mình sau nhiều năm sống trong những lời hứa của đội bóng Bắc London cho một danh hiệu đầu tiên (nhưng mãi chẳng thấy đâu). Ngài chủ tịch Daniel Levy vẫn sẽ tiếp tục đưa ra những thông điệp cứng rắn cho các đối thủ rằng Kane không phải để bán.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích