Bật mí cách chia bài Liêng đánh bật mọi đối thủ lão làng

Bài liêng là một ứng dụng hay và hấp dẫn nhất hiện nay tại các cổng game. Vậy cách chia bài Liêng giúp nâng cao tỷ lệ chiến thắng như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của sxmb.info.

Chia sẻ cách chia bài được Liêng “vét tiền” cả làng

Khi chơi Liêng để nâng cao tỷ lệ chiến thắng thì anh em cần phải nắm vững được các cách chia bài Liêng hiệu quả như sau:

Kỹ thuật Móc dis: Cách chia bài liêng thắng trắng

Đây là một trong những cách chia bài Liêng hiệu quả nhất được nhiều tay chơi dự đoán áp dụng cho tỷ lệ chiến thắng rất cao. Thông thường khi chia bài người chơi sẽ giấu là bài của mình xuống cuối cùng

Theo các chuyên gia cổng game Ku game để thực hiện được cách chia bài này thì người chơi cần ổn định tâm lý và chia bài như bình thường. Tuy nhiên khi chia đến lượt của mình, người chia cần phải tìm cách dấu các lá bài khác về tay của mình. Cách chia bài được liêng này yêu cầu người chơi phải tinh ý, nhanh tay và nhanh mắt.

Kỹ thuật Móc dis: Cách chia bài liêng thắng trắng

Cách cô bài Liêng – Chia chuyền

Nếu bạn đã chơi Liêng lâu năm mà chưa biết đến cách cô bài Liêng chia thuyền này thì đây quả là một điều đáng tiếc. Cách cô bài này thông thường sẽ giúp anh em có tỷ lệ chiến thắng vô cùng lớn, vét nhẵn tiền của cả làng. Thay vì giấu lá bài bịp xuống cuối thì người chia thường giấu lá bài xuống bộ bài thứ 2. Tức là họ sẽ thực hiện chia bài từ lá thứ 2 chứ không phải là lá bài đầu tiên. Cách đánh Liêng bịp này sẽ khắc phục nhược điểm người chơi cần phải tính toán thời gian quá nhiều.

Chia giữa

Nếu bạn đã “ngán ngẩm” với cách trò chơi Liêng thì có thể áp dụng cách chia bài này thử xem. Cách chia bài này khá sáng tạo và độc đáo. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì nếu bị các cổng game phát hiện bạn chơi bài bịp thì khả năng bị chặn tài khoản là rất lớn. Vậy cách vào kubet khi bị chặn như thế nào?

  • Cách 1: Bạn có thể đăng nhập sử dụng các đường link như: ku11.net, ku999.net, .net, ku5566.net, ku711.com
  • Cách 2: Hoặc bạn có thể áp dụng đổi IP mạng
  • Cách 3: Reset lại modern của bạn

Ngoài ra khi áp dụng cách chia bài này người chơi nên tìm cách kênh bài từ ván đầu. Chia từ giữa là cách chia bài đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ thuật cao siêu hơn nhiều so với hai cách trên.

Kỹ thuật chia bài liêng áp chót

Để phòng tránh những thông tin bài liêng Bịp nhiều cổng game đã áp dụng một tấm nhựa kê bài. Nếu ai đó thực hiện móc dis sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, đối với những cao thủ chơi Liêng thì họ vẫn có thể qua mặt một cách dễ dàng. Họ đã sáng tạo ra cách chia bài Liêng bịp áp chót mới. Tức là người chơi sẽ chia bài và dấu bài ở vị trí kế là bài cuối cùng.

Chia kèo: Kỹ thuật chia bài Liêng có 1 – 0 -2

Các cao thủ chơi Liêng luôn truyền tai nhau rằng cách chia kèo. Tức là người chơi tìm cách căn những lá bài mà mình muốn chia về phái bài của mình. Cách làm bài Liêng này rất khó bị phát hiện. Do đó, chỉ cần áp dụng một cách thông minh và kín tiếng thì chắc chắn bạn sẽ “vét tiền” của cả làng chỉ trong nháy mắt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài Liêng hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích