Bóng đá QT 22/6: Pep Guardiola lên tiếng về tương lai Gundogan

Tin bóng đá QT ngày 22/6 có những nội dung đáng chú ý sau: Pep Guardiola lên tiếng về tương lai Gundogan, Atletico Madrid muốn giữ chân HLV Simeone và rộ tin Suarez sắp giải nghệ, khó tái hợp Messi ở Inter Miami.

Pep Guardiola lên tiếng về tương lai Gundogan

Vị thuyền trưởng tuyên bố, Man City đang chiến đấu để giữ đội trưởng Ilkay Gundogan trước sự lôi kéo của Barca. Hợp đồng của Gundogan với nhà vô địch Premier League sẽ hết hạn vào cuối tháng này, giữa thông tin tiền vệ tuyển Đức đã đồng ý đến chơi bóng ở sân Nou Camp.

Bóng đá QT 22/6
Pep muốn giữ Gundogan nhưng vẫn sẽ chúc mừng nếu chàng đội trưởng chọn gia nhập Barca

“Tôi hy vọng Gundogan sẽ ở lại Man City. Chúng tôi vẫn đang đấu tranh để cậu ấy ở lại Etihad. Chúng tôi muốn Ilkay ở lại. Man City sẽ làm mọi thứ có thể nhưng chúng tôi biết Barca cũng muốn có cậu ấy”.

Theo tin bóng đá QT 22/6 cập nhật từ truyền thông Anh, Pep Guardiola, dù muốn giữ Gundogan ở lại, nhưng ông sẽ tôn trọng quyết định của đội trưởng Man City. “Nếu Barca ký Gundogan, họ sẽ có một cầu thủ tuyệt vời. Tôi biết rằng Xavi gọi cho cậu ấy rất nhiều lần. Nếu cuối cùng Gundogan quyết định đến Barca, tôi sẽ nói với cậu ấy: Gundo, cậu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó”.

Ngoài Barca, các nguồn tin bong da so cho biết Arsenal cũng rất muốn có đội trưởng Man City.

Bóng đá QT 22/6: Atletico Madrid muốn giữ chân HLV Simeone

Theo El Pais, cổ đông lớn Miguel Angel Gil Marin của Atletico Madrid đã nói với HLV Diego Simeone về việc gia hạn hợp đồng hồi cuối tháng 5, trước khi mùa giải vừa qua kết thúc. Ở Kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Atletico Madrid dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi nhỏ cho đội hình của họ, trước khi bắt đầu đàm phán về một bản hợp đồng mới dành cho “El Cholo”.

Thông tin tỷ lệ kèo trước các trận đấu giúp người đọc có cái nhìn sơ bộ về tình hình phong độ, thành tích,… của các đội, từ đó đưa ra lựa chọn đặt kèo chính xác nhất.

Rộ tin Suarez sắp giải nghệ, khó tái hợp Messi ở Inter Miami

Tờ bóng đá QT Zero Hora (Porto Allegre) đưa tin 22/6: “Luis Suarez đã thông báo với ban lãnh đạo Gremio rằng anh ấy muốn giải nghệ. Cầu thủ này kêu đau đầu gối và đã bắt đầu những bước đi đầu tiên để giã từ sự nghiệp bóng đá. Ban huấn luyện Gremio đã biết về điều này”.

Nếu giải nghệ ở tuổi 36 vào lúc này, Luis Suarez sẽ không thể tái hợp người đồng đội cũ và cũng là bạn thân Lionel Messi. Trước đó, báo chí quốc tế loan tin Inter Miami muốn đưa Suarez sang Mỹ để cúng sát cánh Messi chơi cho đội bóng này mùa tới.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích