Nhận định trận Fujieda MYFC vs Roasso Kumamoto, 12h00 ngày 17/6

Nhận định trận Fujieda MYFC vs Roasso Kumamoto, 12h00 ngày 17/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Fujieda MYFC đấu với Roasso Kumamoto từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Fujieda MYFC vs Roasso Kumamoto, 12h00 ngày 17/6

Fujieda MYFC vs Roasso Kumamoto là trận đấu sớm nhất vòng 21 giải hạng Hai Nhật Bản/J.League 2 mùa 2023. Trước giờ bóng lăn, hai đội chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Cụ thể: Fujieda MYFC sở hữu 28 điểm còn Roasso Kumamoto thu về 27 điểm. Cả hai đội đều đã thi đấu 20 trận.

Fujieda MYFC bất bại cả 4 trận vừa qua thuộc giải hạng Hai Nhật Bản và thu về 8/12 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Roasso Kumamoto giành được 6 điểm ty so truc tuyen : thắng 2, thua 2.

Phân tích cho thấy 4/6 trận gần đây của Fujieda Myfc, 5/8 trận gần nhất của Roasso Kumamoto đã có không quá 2 bàn thắng được ghi. Điều đó cho thấy trận đối đầu trên sân Fujieda Myfc sắc xuất cao chỉ có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Nhận định trận Fujieda MYFC vs Roasso Kumamoto, 12h00 ngày 17/6

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Fujieda Myfc, Roasso Kumamoto thắng 2 thua 1, 2/3 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Fujieda Myfc thắng 2 hòa 1 thua 3, tỷ lệ kèo 3/6 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Bên cạnh đó, ở khía cạnh đối đầu, Fujieda đều phải nếm mùi chiến bại ở cả 2 lần chạm trán với Roasso Kumamoto gần đây, trong đó có 1 thất bại Fujieda để thua ngay trên sân nhà dù trước trận Fujieda được giới chuyên môn đánh giá ngang cơ so với Roasso Kumamoto như trận này.

Dự đoán tỷ số: Fujieda MYFC 0-1 Roasso Kumamoto

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích