Bật mí các dấu hiệu nhận biết cổng game trò chơi lừa đảo nên tránh

Gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những cổng game trò chơi lừa đảo, vậy làm cách nào để anh em phân biệt được cổng game uy tín? Cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Đá gà rừng online đang là 1 bộ môn được khá nhiều anh em để tâm đến, vậy coi trò chơi rừng ở đâu thì uy tín. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể tránh những cổng game trò chơi lừa đảo nhé.

Nhận biết cổng game trò chơi lừa đảo
Nhận biết cổng game trò chơi lừa đảo

cổng game trò chơi lừa đảo có những biểu hiện nào?

Theo dòng sự kiện, sự phát triển của những cổng game uy tín cũng kéo sự xuất hiện của những cổng game lừa đảo. Bởi vì không muốn các bạn gặp phải nên hôm nay mình ở đây và đưa ra vài lời khuyên cho các bạn để chọn đúng cổng game.

Biểu hiện của cổng game trò chơi lừa đảo
Biểu hiện của cổng game trò chơi lừa đảo

Trang web chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ tiếng Việt:

Những cổng game uy tín lúc nào cũng hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Trung,…Vậy nên bạn có thể dễ dàng phát giác 1 trang web lừa đảo khi thấy nó chỉ hỗ trợ 1 loại ngôn ngữ là tiếng Việt. 

Dùng trực tiếp số di động để tư vấn, hỗ trợ cho người chơi:

Có lẽ ai cũng biết có 2 cách để liên lạc đó là sử dụng điện thoại bàn và điện thoại di động. Trong cái thời đại mà mạng viễn thông trở nên phổ biến thì rất ít người còn sử dụng điện thoại bàn. 

Tuy nhiên thì các doanh nghiệp hoặc công ty vẫn sử dụng điện thoại bàn để tư vấn với khách hàng, số đó sẽ được đăng ký rõ ràng tạo cảm giác an toàn cho khách hàng. Vậy nên bạn phải tuyệt đối cảnh giác với những số điện thoại cá nhân vì đa phần cổng game trò chơi lừa đảo tìm đến bạn với mục đích lừa đảo.

Không tra ra được địa chỉ cổng game cụ thể:

Tại Đông Nam Á, Philippines là 1 át chủ bài trong số những quốc gia cho phép việc dự đoán trò chơi rừng diễn ra hợp pháp vậy nên họ cũng sẽ đóng thuế tương tự những cơ sở kinh doanh khác. Để tranh cổng game trò chơi lừa đảo trước tiên bạn hãy thử tìm vị trí của cổng game nếu như định vị bạn tìm được tương đối giống với cổng game đã ghim thì yên tâm nhé. Ngược lại nếu theo định vị đó bạn tìm không ra, không đúng tên doanh nghiệp thì bạn nên né ngay nhé.

Tên miền của trang không có vần “.com”:

Những website cổng game uy tín lúc nào cũng có đuôi “.com” theo sau, các cổng game trò chơi lừa đảo thường sẽ có đuôi “.vn” theo sau. Dựa theo dấu hiệu đơn giản này là anh em đã có thể dễ dàng phân biệt được những cổng game nào lừa đảo.

Bí quyết để tránh cổng game trò chơi lừa đảo
Bí quyết để tránh cổng game trò chơi lừa đảo

Kết luận

Ở trên là 1 vài các dấu hiệu cơ bản của cổng game trò chơi lừa đảo dựa trên kinh nghiệm của mình thì những dấu hiệu trên chính xác đến 100% theo sxmb.info. Hi vọng anh em sẽ đọc kỹ bài viết này để tráng bị các trang web, đường link ảo lừa đảo tiền bạc dẫn đến bị tiền mất tật mang. Chúc cho anh em sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời tại những cổng game uy tín.

Liên kết hữu ích