Cược xiên là gì? Tính tiền cược xiên như thế nào mới chính xác?

Đã là dân bet bóng hẳn bạn đã biết hoặc từng nghe về hình thức cược xiên mang về tỷ lệ tiền thưởng siêu khủng. Vậy cược xiên là gì? Vì sao đánh xiên lại có thể ăn thưởng lớn và cách tính tiền cược xiên như thế nào mới chính xác? Giải đáp thắc mắc cho bet ở ngay nội dung dưới đây. 

Cược xiên là gì – lý giải vì sao cược xiên có tỷ lệ odds khủng

Cược xiên được mặc định là kiểu chơi của những tay bet có kinh nghiệm và chiến thuật soi kèo chuẩn. Tuy nhiên với tân thủ tại những cổng game mới, hầu như ai cũng muốn thử qua kèo cược này một lần. Nguyên nhân rất đơn giản và đánh xiên thắng bạn sẽ nhận về một số tiền thưởng cực mê. 

Cược xiên không phải là một hình thức set cược của cổng game mà chính xác thì đánh xiên tức đưa nhiều loại kèo cùng kết hợp lại vào trong một kèo cược. 

Người chơi sẽ được tính là thắng xiên khi tất cả các kèo được đưa vào xiên đều thắng, trường hợp ngược lại chỉ cần 1 kèo duy nhất bạn dự đoán sai sẽ thua cược. 

Ví dụ bạn đánh xiên 10 kèo, thắng 9 kèo nhưng chỉ cần sai duy nhất 1 kèo cũng bị tính là thua. 

Điều này lý giải vì sao thắng xiên lại có thể mang về số tiền thưởng cược khủng. Bao giờ odds thưởng dành cho những kèo khó ăn luôn tỷ lệ nghịch với xác suất thắng của kèo cược đó. 

Độ khó của kèo xiên thì có thể nói là miễn bàn, các tay chơi có kinh nghiệm còn khó chinh phục chứ chưa kể đến những tay mơ. 

Tính tiền cược xiên
Thông tin về cược xiên trong bóng đá

Tính tiền cược xiên như thế nào mới chính xác

Đã biết thông tin cược xiên là gì và thưởng khủng mà hình thức này mang lại thì chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi tiếp theo: Các tính tiền đánh xiên như thế nào?

Công thức chung: 

  • Thắng xiên, tiền thưởng = tiền cược x Odds xiên
  • Thua xiên, mất chính số tiền đã cược.

Quan trọng nhất Odds xiên bằng bao nhiêu?

Odds xiên mới là yếu tố quyết định của tiền thưởng, khủng hay không ở chỗ Odds xiên lớn hay bé. Odds xiên được tính theo lũy tiến cấp độ nhân của tất cả cá odds thắng kèo trong chuỗi xiên, cụ thể: 

Odds xiên = Odds kèo 1 x Odds thưởng kèo 2 x Odds thưởng kèo 3 x …. x Odds thưởng kèo n (chuỗi xiên càng dài, n sẽ càng lớn). 

Tuy nhiên, người chơi đến đây sẽ lấn cấn vậy Odds cho kèo ăn đủ và ăn ½ là bao nhiêu vì trong kèo O/U hay kèo Châu Á sẽ có trường hợp này khi xảy ra chênh lệch 0.25. Quy định tính Odds như sau: 

  • Odds kèo ăn đủ: Chính con số được set trên bảng kèo. 
  • Odds kèo ăn ½ = 1+[(Odds cửa đặt – 1):2]. 
Cách tính tiền cược xiên
Cách tính tiền cược xiên chính xác

Ví dụ cách tính tiền kèo xiên cụ thể 

Áp dụng công thức cho một kèo cược xiên cụ thể để hiểu rõ nhất cách tính tiền. Lấy ví dụ ngay ở bản kèo sau: 

Kèo xiên trong bóng đá
Ví dụ kèo xiên – cách tính tiền

Ví dụ: Trận đấu giữa Manchester United vs Manchester City tại vòng 20 Premier League. Bet chọn đánh xiên 4 với mức tiền 100k giống như 4 kèo được khoanh đậm trên bảng tỷ lệ là: 

Man City (-0.5)FT x O (O/U 2.75 FT) x Man City (1×2 FT) x O (O/E FT)

Tức Man City thắng kèo chấp (-0.5) cả trận x Cửa Tài thắng trong kèo o/u 2.75 cả trận x Man City thắng kèo 1X2 cả trận x Tổng bàn thắng cả trận là số lẻ.

Giả sử kết quả là Man United 1-2 Man City, bạn thắng tất cả các kèo trong chuỗi xiên đồng nghĩa bạn thắng xiên. Giờ sẽ là tính Odds xiên: 

  • Kèo chấp: Odds chấp = 1.91 (cách 0.5 nên thắng đủ). 
  • Kèo O/E: Odds lẻ = 1.99. 
  • Kèo Châu Âu: Odds 1×2 = 1.91. 
  • Kèo o/u, tổng bàn là 3 so với tỷ lệ O/U là 2.75 vậy bạn chỉ ăn ½ nên: Odds O/U = 1 + [(1.88 – 1):2] = 1.44. 

⇒ Odds xiên = 1.91 x 1.99 x 1.91 x 1.44 = 10.45. 

Tiền thưởng = 100 x 10.45 = 1.045k (Tức đánh 100k nhưng ăn hơn 1 triệu đồng). 

Giả sử kết quả là Man United 1-3 Man City, mặc dù bạn ăn kèo 1×2, kèo chấp, kèo O/U nhưng kèo chẵn lẻ về chẵn bạn thua. Mất đúng 100k đặt cược. 

Lời kết

Gửi đến bet thủ thông tin cược xiên là gì và cách tính tiền kèo chính xác. Từ dây bạn sẽ hiểu được vì sao cược xiên có thưởng khủng và có kế hoạch đầu tư chính xác hơn. 

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."