Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá cổng game uy tín

Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều website gợi ý top cổng game uy tín mà người chơi nên tham gia dự đoán. Vậy bạn có bao giờ tò mò những website này dựa vào đâu để đánh giá cổng game uy tín không? Nếu có thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi!

1. Tính pháp lý của cổng game

Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều trang web đánh giá top cổng game uy tín. Và tiêu chí đầu tiên để các trang web này đánh giá đâu là cổng game uy tín, đáng tin cậy đó chính là tính pháp lý, tức cổng game có được cấp phép hoạt động không.

Mẫu giấy phép Isle of Man cấp cho cổng game
Mẫu giấy phép Isle of Man cấp cho cổng game

Một cổng game thực sự chuyên nghiệp và an toàn phải là cổng game có thông tin liên hệ rõ ràng, được cấp phép hoạt động bởi các tổ chức quản lý dịch vụ giải trí và trò chơi uy tín như PAGCOR, First Cagayan, Isle of Man hay FCRC. Những cổng game nhận được các giấy phép kinh doanh từ những tổ chức này phải đáp ứng các điều kiện rất khắt khe và chịu sự giám sát của chính tổ chức cấp phép. Do đó, tham gia dự đoán ở đây quyền lợi của người chơi sẽ được bảo đảm tốt nhất.

2. Sản phẩm dự đoán đa dạng, do nhà phát triển game cung cấp

Yếu tố thứ 2 để các trang web đánh giá cổng game uy tín đó là dựa vào hệ thống game của cổng game. Những cổng game lớn, có tiềm lực tài chính mạnh sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm game dự đoán. Đặc biệt, các game này phải được cung cấp bởi những nhà phát triển game hàng đầu thế giới như: SA Gaming, Asia Gaming, Playtech,… Nguyên nhân là bởi game do những nhà phát hành game lớn, có tên tuổi cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi và đảm bảo tính công bằng, minh bạch, các kết quả game hoàn toàn ngẫu nhiên, cổng game không thể can thiệp được. 

Và một trong những cổng game được đánh giá có nhiều sản phẩm dự đoán chất lượng do các nhà phát hành game hàng đầu cung cấp nhất hiện nay phải kể tới W88. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm dự đoán tại W88 bạn có thể tham khảo tại link  https://www.theoddsworld.com/w88-game/.

3. Chính sách chăm sóc khách hàng 

Trong quá trình tham gia dự đoán sẽ có rất nhiều trường hợp bạn cần tới sự hỗ trợ từ cổng game. Nhưng nếu cổng game lại không có bộ phận CSKH thì sao? Sẽ rất khó khăn cho bạn phải không? Chính vì vậy, CSKH cũng là một yếu tố để các chuyên trang đánh giá cổng game cân nhắc. 

cổng game uy tín phải có đa dạng kênh liên hệ
cổng game uy tín phải có đa dạng kênh liên hệ

cổng game cần phải có đa dạng kênh liên hệ CSKH như Live chat, Hotline, Zalo, Skype,… và có nhân viên trực 24/7 để hỗ trợ người chơi bất kỳ khi nào. 

4. Phương thức nạp rút tiền

Bất kỳ người chơi nào khi tham gia dự đoán cũng đều đặc biệt quan tâm tới khâu nạp rút tiền tại cổng game. Vì vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá đâu là một cổng game uy tín. 

Các cổng game cần phải đa dạng phương thức và đơn giản hóa các thủ tục nạp rút tiền để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý giao dịch cần phải nhanh chóng, không khiến người chơi chờ đợi lâu.

5. Bảo mật thông tin

cổng game uy tín cũng cần có các biện pháp bảo mật thông tin của người chơi để tránh người chơi gặp phải những rắc rối, phiền phức không cần thiết.

Trên đây là các tiêu chí để đánh giá đâu là một cổng game uy tín. Và bạn khi tham gia dự đoán hãy tỉnh táo, lựa chọn cổng game uy tín để tránh nguy cơ bị lừa đảo.

Liên kết hữu ích