Giải thích về Cược Chấp: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu

Nếu bạn tò mò về dự đoán chấp là gì, thì không cần tìm đâu xa. Hướng dẫn của Win88 sẽ thảo luận chi tiết về dự đoán chấp là gì, dự đoán chấp đơn hoạt động như thế nào đối với bóng đá và chính xác thì kèo châu Á là gì. 

Cược chấp là gì?

Cược chấp Win88 cung cấp cho một đội bất lợi về bàn thắng (ví dụ -0,5, -1 hoặc 1,5) cho mục đích dự đoán. Điều này có thể làm cho các trò chơi với một đội vượt trội trở nên bình đẳng hơn và thú vị hơn để đặt cược. Một đội phải ghi nhiều hơn một bàn thắng so với điểm chấp của họ để thắng cược.

Handicaps có thể được sử dụng cho những môn thể thao nào??

Mặc dù bóng đá là môn thể thao áp dụng kèo chấp phổ biến nhất, nhưng vẫn có những môn thể thao khác thường có kèo chấp, bao gồm:

  • Bóng bầu dục – một trong các đội sẽ bắt đầu với lợi thế về điểm. Điểm chấp sẽ lớn hơn do tính chất ghi điểm của môn bóng bầu dục cao hơn.
  • Golf – nhiều cổng game như Win88 Thể thao sẽ cho phép bạn đặt điểm chấp vào các lượt chơi của người chơi, chẳng hạn như +3 cú đánh.
  • Quần vợt – điểm chấp có thể được áp dụng cho cả hiệp đấu hoặc trận đấu trong quần vợt. Nếu tỷ lệ chấp áp dụng cho các trò chơi, thì tất cả các trò chơi trong trận đấu sẽ được cộng lại để tạo thành kết quả, kết quả này có thể không nhất thiết phải giống với kết quả của người chiến thắng trong trận đấu.

Cược Chấp Châu Á là gì?

dự đoán chấp châu Á Win88 Club là tên gọi dự đoán chấp cụ thể trong bóng đá. Cái tên này đã tăng lên do sự phổ biến rộng rãi của dự đoán chấp ở châu Á. Cược chấp châu Á sẽ nhằm mục đích làm cho mỗi đội có cơ hội chiến thắng như nhau, do đó mỗi đội sẽ được cung cấp càng gần đến tỷ số chẵn.

Cược chấp cho bóng đá

dự đoán chấp trong bóng đá Win88 cũng tương tự như dự đoán của các môn thể thao khác như gôn, quần vợt và phi tiêu, v.v. Về cơ bản, bạn đang mang lại cho một đội một mức thâm hụt hoặc lợi thế ảo trong một trận đấu cụ thể. dự đoán chấp bóng đá phổ biến trong các trận đấu được dự đoán là tương đối một chiều.

Ví dụ dự đoán chấp bóng đá

Chúng tôi đã cung cấp một ví dụ dự đoán chấp bóng đá cho trận đấu giữa Manchester City với Manchester United. Ví dụ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn là Manchester City chấp -1. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ cần Manchester City thắng cách biệt 2 bàn trong trận đấu. Nếu họ thắng trận đấu với cách biệt một bàn, hòa hoặc thua trận, thì cược của chúng ta sẽ thua.

Kèo chấp hiệp 1

Loại cược chấp Win88 Club này trong bóng đá rất dễ hiểu, vì bạn đang đặt cược vào một đội bắt đầu với tỷ số thua hoặc lợi thế. Nếu bạn bắt đầu họ với tỷ lệ chấp trừ một trong hiệp một, thì họ sẽ phải thắng cách biệt hai bàn trong hiệp một thì cược của bạn mới được tính là thắng. Nếu họ hoàn toàn không ghi bàn, hoặc thua trong hiệp một, thì cược của bạn sẽ được coi là thua.

Bốc thăm chấp

Hòa điểm chấp về cơ bản là tỉ số của một sự kiện được san bằng sau khi điểm chấp đã được áp dụng. Cược chấp không thể xảy ra khi tỷ lệ chấp được cung cấp bởi cổng game bao gồm một số thập phân (ví dụ: 0,5, 1,5, 2,5, v.v.), nhưng khi một số nguyên được cung cấp, các tỷ lệ hòa có thể xảy ra. Win88 đã cung cấp một ví dụ và một số thông tin rõ ràng về việc bốc thăm điểm chấp.

Điểm chấp mục tiêu là gì?

Cược chấp bàn thắng là một thuật ngữ thường được sử dụng trong dự đoán bóng đá để mô tả thị trường dự đoán chấp trong đó một trong các đội để thủng lưới một số bàn thắng nhất định cho đội kia. Trong bóng đá, các bàn thắng được ghi có thể ảnh hưởng đến cược chấp đã được đặt.

Các trận đấu bóng đá đôi khi có thể phiến diện về chất lượng, vì vậy các cổng game cung cấp cho khách hàng của họ một số giá trị khi đặt cược vào các loại trò chơi đó. Đây là lúc tỷ lệ chấp bàn thắng phát huy tác dụng và chúng có thể là một cách hữu ích để kiếm được khoản lợi nhuận tiềm năng khá lớn tùy thuộc vào tỷ lệ cược của từng thị trường dự đoán tỷ lệ chấp được cung cấp bởi một trang web dự đoán.

Kết luận

Như vậy, Win88 đã giải thích rõ về cược chấp, đây sẽ là một trong những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho anh em mới chơi. Với những chia sẻ này, hi vọng anh em sẽ có những giây phút dự đoán thể thao thật tuyệt vời.