Hướng dẫn người mới tham gia đặt cược Roulette tại cổng game trò chơi online

Sản phẩm trò chơi trực tuyến tại EUBET là đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận hưởng các hình thức giải trí thú vị như Roulette. Đây là một trò chơi tại các sòng bạc và cực kỳ phổ biến tại các cổng game hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt có rất nhiều loại hình đặt cược hấp dẫn trong trò chơi. Số lượng người tham gia Roulette cũng không kém số lượng người tham gia các ứng dụng mà bạn vẫn ưa thích. Những cách đặt cược yêu thích tại cổng game bao gồm.

Loại hình đặt cược phổ biến được nhiều người chọn tại Roulette EUBET

Loại hình đặt cược phổ biến được nhiều người chọn tại Roulette EUBET

Việc dựa vào may mắn để trò chơi online là thường xuyên gặp phải nên việc dựa vào may mắn để chiến thắng Roulette cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Trong quá trình chơi mỗi loại hình đặt cược lại mang đến sự thú vị cho người trải nghiệm. Các hình thức đặt cược cơ bản được ưa thích bao gồm.  

  • Tham gia cược vòng ngoài

Đây là loại hình chọn cược vòng ngoài với các ô số cụ thể. Quả bóng trong Roulette sẽ chạy bất kỳ và rơi vào một ô cụ thể trong mỗi lần chơi. Theo đó 1 đến 18 được tính là xỉu còn 19 đến 36 được tính là tài. Bạn đặt cược cụ thể số chip cược tương ứng lên bàn cược sẽ có gần 50% tỷ lệ chiến thắng trong cuộc chơi. Khi vào ô 0 sẽ tùy vào cổng game mà tiến hành cược lại hoặc cược lượt mới. 

  • Cược trực tiếp / Cược số đơn

Đây là kiểu chơi đặt cược số cụ thể với tỷ lệ ăn siêu cao. Người chơi sẽ chọn 1 số từ 1 đến 36 để tiến hành xuống cược. Với tỷ lệ trả thưởng 1 ăn 35 chỉ cần lựa chọn đúng là bạn sẽ kiếm tiền cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên hạn chế là bạn chỉ có 4% chiến thắng nên cơ hội là cực kỳ nhỏ. Người chơi cần cân nhắc cũng như xem trước rủi ro trong quá trình cược.

  • Cược nhiều số cùng một ván cược

Để tăng thêm tỷ lệ thắng cũng như giảm tỷ lệ thua thì việc cược nhiều số khác nhau cũng là một chiến lược được áp dụng rất nhiều. Thay vì chỉ cược 1 số có 4% chiến thắng thì bạn cược 10 số trở lên. Người chơi có thể đặt cược 10 số liên tiếp hoặc cách biệt tùy vào cuộc chơi của mình. 

Ví dụ: Người chơi chọn 10 hoặc nhiều hơn số lượng các số liên tiếp nhau để đặt cược. Theo đó có thể là đặt cược từ 5 đến 15 hoặc các dãy số khác biệt. 

Cược nhiều số cùng một ván cược

  • Cược cả nhóm số 

Hình thức cược mang lại tỷ lệ chiến thắng vô cùng cao. Trong Roulette sẽ chia thành 3 nhóm số mỗi nhóm có 12 số riêng biệt. Trong đó 1 đến 12, 13 đến 24 và 25 đến 36. Người chơi lựa chọn 1 trong 3 nhóm số 1 st 12, 2 st 12 và 3 st 12 để đặt cược. Chỉ cần bóng rơi vào nhóm số bạn lựa chọn là người chơi sẽ được trả thưởng ngay lập tức. Tiền thưởng cũng sẽ được nhân đôi so với ban đầu. 

  • Đặt cược cặp số trong Roulette

Kiểu chơi cặp số cũng khá là phát triển với những cao thủ ưa thích Roulette. Nếu thấy việc cược nhóm số mất quá nhiều tiền cược mà không thu được lợi nhuận cao thì việc cược chia nhỏ một cặp số cũng được áp dụng rất nhiều. Người chơi lựa chọn đặt chip ở giữa hai số bạn muốn cược trên bàn Roulette.

Ví dụ: Lựa chọn các cặp số gần nhau như 1 và 2 hoặc 12 và 13 để tiến hành đặt cược. Số tiền thưởng trong hình thức này cao gấp 17 lần tiền đặt cược. 

  • Đặt cược các hàng cụ thể trong trò chơi

Loại hình đặt cược với một hàng có 3 số cụ thể để bạn tiến hành dự đoán. Trong Roulette có tổng cộng 36 số với 12 hàng khác nhau. Nếu thắng trong cược hàng bạn có thể nhận 11 lần số tiền thưởng đặt cược. thông tin này sẽ mang lại tỷ lệ thắng cao hơn đặt cặp số và tiền cược cũng tốn ít hơn loại cược nhóm số. 

Ví dụ: Đặt cược hàng 3 số gồm 4, 5 và 6 hay bạn có thể cược hàng 3 , 32, 33. Theo quy định trong Roulette bạn sẽ chỉ đặt cược được hàng theo quy định trên bàn quay. Đối với những người muốn cược hàng 3 số như 7, 11, 29 thì chỉ có thể đặt cược lẻ từng số 1. 

  • Thông qua cột hàng ngang trong bàn cược Roulette

Trên bàn cược Roulette được chia thành 3 cột khác biệt với mỗi cột là 12 số. Người chơi sẽ đặt cược cụ thể 12 số được quy định trên bàn cược. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 12 số theo hàng ngang hoặc cược lẻ 12 số khác nhau. 

Ví dụ: Bạn cược hàng đầu gồm các số như 1, 4, 7, 10, 13, 16, 19, 22, 25, 28, 31 và 34. Do đó người chơi cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn hàng để đặt cược. 

Những lưu ý cần thiết trong quá trình đặt cược

Khi tham gia Roulette tại game trực tuyến EUBET thì bạn cũng cần chú ý những điều cơ bản dưới đây để giúp ván cược của bạn trở nên thoải mái và chiến thắng thêm nhanh chóng hơn. 

  • Luôn tỉnh táo trong quá trình đặt cược. Chỉ chơi khi bạn bình tĩnh, thoải mái, không chơi lúc mệt mỏi. 
  • Có giới hạn cược cho bản thân, đảm bảo thắng hoặc thua đến mức nhất định thì ngừng cược. 
  • Trong quá trình chơi nên vận dụng linh hoạt nhiều mẹo cược, thông tin sao cho phù hợp nhất. 

Lời kết

Trên đây là sự thú vị khi bạn trải nghiệm danh bai truc tuyen tại EUBET với loại hình game game Roulette. Người chơi sẽ càng có thêm nhiều cơ hội chiến thắng với hình thức trò chơi mà cổng game đưa ra. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt được sự lựa chọn của chính game. Trò chơi Roulette cũng là một trong những sản phẩm có tỷ lệ thưởng cực lớn và thu hút người chơi. 

Link về bờ: https://eubetvn.com/game-truc-tuyen

Liên kết hữu ích