Ma Kết không hợp với cung nào, nên kết hợp với cung nào

Ma Kết không hợp với cung nào, nên kết hợp với những cung nào để được hòa hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sxmn.info

Tổng quan cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết, hay còn gọi là Capricorn, là một trong 12 cung chiêm tinh trong chuỗi Hoàng Đạo. Nó được liên kết với chòm sao Ma Kết và nằm giữa độ thứ 270 và 300 trên đồng hồ thiên văn.

Cung Ma Kết thuộc nhóm cung Đất, cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ, và cũng là một trong 4 cung chủ lãnh, bên cạnh Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình. Người sinh trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua cung này được gọi là Capricornian hoặc người thuộc cung Ma Kết.

Thời gian ngày sinh trong cung Ma Kết kéo dài từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm. Đây là thời điểm mà Mặt Trời di chuyển qua vùng hoàng đạo của Ma Kết, theo lời của chiêm tinh học.

Ma Kết không hợp với cung nào

Cung Ma Kết có một số tương khắc với các cung hoàng đạo sau:

Ma Kết không hợp với cung Bạch Dương (Aries)

 • Xung đột thường nảy sinh giữa cung Ma Kết và Bạch Dương do họ thường có tính cách đối lập. Bạch Dương yêu thích sự độc lập và mạo hiểm, thường dấn thân vào cuộc phiêu lưu mà Ma Kết có thể coi là quá mạo hiểm và thiếu sự ổn định.
 • Sự khác biệt trong cách họ tiếp cận cuộc sống và đề ra mục tiêu có thể dẫn đến mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ.

Ma Kết không hợp với Song Ngư (Pisces)

 • Song Ngư và Ma Kết thường có sự khác biệt trong cách họ đối phó với cuộc sống và tình yêu. Song Ngư thường tập trung vào cảm xúc và đa cảm, trong khi Ma Kết hướng đến sự kiểm soát và hiện thực.
 • Sự không thống nhất trong cách họ giải quyết vấn đề có thể tạo ra mâu thuẫn và xung đột trong mối quan hệ của họ.

Ma Kết không hợp cung Nhân Mã (Sagittarius)

 • Tính cách của Nhân Mã và Ma Kết thường khá trái ngược nhau. Nhân Mã thích sự tự do và mạo hiểm, thường theo đuổi những trải nghiệm mới, trong khi Ma Kết có xu hướng cẩn trọng và nghiêm túc hơn.
 • Sự xung đột về cách tiếp cận cuộc sống và quan điểm có thể dẫn đến mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ.

Ma Kết hợp với cung nào nhất

Ma Kết hợp với cung nào nhất
Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nữ Ma Kết thường hợp với các cung như sau:

 • Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã: Cặp đôi này thường có một mối quan hệ đầy tình cảm. Nhân Mã sẽ mang đến sự hứng thú và niềm vui cho cuộc sống của Ma Kết. Cả hai cùng có mục tiêu và ước mơ riêng, và sự kết hợp này có thể mang đến một cuộc sống đầy thú vị.
 • Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình: Bảo Bình là người hiền lành, chu đáo, và thân thiện, điều này có thể làm giảm bớt sự lo lắng của Ma Kết. Cả hai đều tôn trọng và quan tâm đến nhau, và hướng đến một tương lai tốt đẹp.
 • Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ: Cặp đôi này thường có suy nghĩ và quan điểm tương đồng. Xử Nữ, mặc dù có tính cách trầm lặng và lạnh lùng, nhưng đối với Ma Kết, họ có thể trở nên dịu dàng và tạo ra một môi trường hài hòa cho cả hai.

Cung Ma Kết nam thường hợp với các cung như sau

Xem thêm: Cung hoàng đạo siêu may mắn trong tình yêu là cung nào

Xem thêm: Cung thiên bình nam hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo

 • Cung Ma Kết Nam – Nữ Bạch Dương: Bạch Dương thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập, và thích mạo hiểm, điều này có thể tạo sự cân bằng với tính cẩn trọng và nghiêm túc của Ma Kết. Cặp đôi này có thể tạo nên một mối quan hệ thú vị và đầy hứng thú.
 • Cung Ma Kết Nam – Nữ Thiên Bình: Nếu Ma Kết và Thiên Bình hợp nhau, họ có thể tạo nên một mối quan hệ đầy tương đồng. Cả hai có thể hỗ trợ lẫn nhau và tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ.
 • Cung Ma Kết Nam – Nữ Kim Ngưu: Cả hai thuộc cung Đất, có tính cách cần cù và mục tiêu kiếm tiền. Ma Kết mang đến sự ổn định và an toàn cho Kim Ngưu, cung cấp cho họ một môi trường tin cậy và thúc đẩy sự thành công.

Trên đây là những thông tin liên Ma Kết không hợp với cung nào và những thông tin liên quan tới tình yêu cung Ma Kết. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.