Mơ thấy cây khế là điềm may hay rủi, ghi đề số mấy thì trúng thưởng?

Cây khế là loài cây đã quá quen thuộc với đời sống của người Việt nên nếu nằm mơ thấy cây khế thì mọi người thường băn khoăn tự hỏi giấc mộng này mang đến vận may hay vận rủi, nên ghi đề số mấy để trúng thưởng? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết nhé!

Mơ thấy cây khế
Mơ thấy cây khế

1. Giải mã giấc mơ thấy cây khế là điềm may hay rủi?

Mơ thấy cây khế

Theo giải mã giấc mơ thì việc mộng mị thấy hình ảnh cây khế nói chung chứng tỏ gia đình bạn sắp  chào đón một vị khánh từ phương xa tới thăm. Rất có thể đây chính là quý nhân sẽ giúp đỡ và mang đến những điều may mắn tốt lành cho gia đình bạn đó nhé. Hãy biết nắm bắt cơ hội hiếm có này và thể hiện thật tốt tài năng của bản thân. Làm như vậy thì bạn sẽ vừa có cơ hội chứng minh năng lực cũng lại gặt hái được những thành công mà bạn đã từng ao ước. Họ có thể giúp bạn có một công việc lương cao hơn hay kết nối bạn với một mối làm ăn mang lại lợi ích lớn đấy.

Mơ thấy mình đang hái khế trên cây

Chiêm bao thấy mình đang hái quả khế trên cây ngụ ý rằng bạn đang hơi vội vàng trong công việc. Dù cho bạn đã cố gắng trong thời gian qua nhưng như thế vẫn chưa đủ vì có rất nhiều người giỏi hơn bạn, nỗ lực hơn bạn. Bạn nên kiên nhẫn và học hỏi thêm nếu muốn thành quả được viên mãn hơn. Ngoài ra bạn không nên tự tạo áp lực cho bản thân vì dù bạn làm hay suy nghĩ về điều gì thì điều đó cũng có thể khiến bạn căng thẳng và biến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nên hãy cứ tiến về phía trước, đừng đặt nặng mọi thứ quá nhé.

Mơ thấy trèo lên cây khế

Trong trường hợp chiêm bao thấy mình đang trèo lên cây khế chứng tỏ bạn đang có những ý định, suy nghĩ hay âm mưu gì đó không tốt. Mặc dù đó mới chỉ ở hình thức suy nghĩ tuy nhiên bạn nên từ bỏ chúng càng sớm càng tốt nhé. Tất cả mọi chuyện xấu trên đời đều phải trả giá về hành động sai phạm của mình, đừng làm điều gì để sau này bản thân thấy xấu hổ hay khó lòng sửa chữa được. Đôi khi người phải gánh chịu hậu quả cho những sai trái bạn gây nên không chỉ có bản thân bạn mà cả gia đình bạn nữa đấy nên hãy cảnh tỉnh bản thân ngay từ bây giờ đi nhé.

Mơ thấy cây khế sai quả

Nếu mơ ngủ thấy hình ảnh một cây khế có rất nhiều trái báo hiệu những kế hoạch, dự định của bản thân bạn sắp đi đến hồi kết thúc. Bạn sẽ được hưởng thành quả mỹ mãn, gặt hái được những thành công vượt trên mức mong đợi của bạn. Tuy nhiên mọi người sẽ không có gì ngạc nhiên với thành quả này vì ai cũng có thể thấy những ngày qua bạn đã cố gắng và bỏ ra bao nhiều tâm huyết, mồ hôi và nước mắt vì thế bạn xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất. Bạn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Hãy chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này đến gia đình thân thương của mình ngay thôi, chắc hẳn bố mẹ rất tự hào về bạn đấy.

Mơ thấy cây khế không có quả

Khi ngủ mà mộng mị thấy hình ảnh của một cây khế không có quả hay có rất ít quả phản ánh trong cuộc sống thực tại bạn thuộc tuýp người hướng nội, bạn không biết cách quan tâm người khác hay không thích lo chuyện bao đồng bên ngoài. Tuy nhiên trong mắt mọi người, bạn lại là người đáng được tin cậy, thường xuyên được bạn bè tin tưởng về độ bảo mật thông tin . Do vậy bạn luôn làm hài lòng và đối đãi thật tâm với người khác giống như tính cách của mình vậy. Chúc mừng bạn nhé vì bản thân đã có được những tình bạn thật đẹp, luôn bên nhau lúc vui buồn mà hiếm ai có được nhé.

Mơ thấy cây khế toàn lá úa

Giấc chiêm bao thấy cây khế toàn lá úa là dấu hiệu không may mang lại điềm báo về tang tóc. Thời gian tới hãy chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình nhiều hơn nhé.

2. Mơ thấy cây khế thì nên ghi đề số mấy thì trúng thưởng?

Mê ngủ thấy cây khế nói chung thì nên đánh cặp số đẹp là 07 – 70

Chiêm bao thấy cây khế xum xuê thì hãy đánh ngay cặp số may mắn là 21, 31

Nằm mê thấy mình đang trồng cây khế thì nhớ thử vận may với cặp số 78, 91

Mộng mị thấy mình đang hái quả khế trên cây thì ghi ngay cặp số đẹp là 12 – 43

Ngủ mê thấy mình đi hái trộm khế thì nên đánh nhanh cặp số 08 – 81

Nằm mộng thấy người khác đi hái trộm khế thì hãy chọn đánh con 14 – 67

Mê ngủ thấy cây khế sai quả thì nên nhanh tay đánh con 35 – 68 – 93

Chiêm bao thấy cây khế không có quả thì đánh liền tay cặp số may mắn là 11 – 52 – 74

Nằm mê thấy một vườn toàn cây  khế thì nên ghi ngay con số 13 – 90 – 98

Mộng mị thấy cây khế bị chặt đi thì nhớ chốt hạ số 18 – 53

Ngủ mê thấy cây khế toàn lá héo úa thì nhớ phải ghi ngay các số 47 – 82 – 89

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy cây khế và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy bóng bay nếu muốn nhé!