Mơ thấy con lươn có bí ẩn gì, ghi đề số mấy thì dễ trúng?

Mộng mị thấy con lươn có bí ẩn gì, nên ghi đề số mấy thì may mắn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy con lươn và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy con lươn
Mơ thấy con lươn

1. Mơ thấy con lươn có bí ẩn gì?

Mơ thấy con lươn khô

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy con lươn khô chứng tỏ những công trình, dự án có tính chất mạo hiểm bạn đang theo đuổi khó có cơ hội thành công, tuy nhiên nếu để hết tâm huyết, nỗ lực thì bạn vẫn có thể đạt được thành công dù là phần trăm cho việc này rất nhỏ.

Mơ thấy con lươn đang bò

Nếu mộng mị thấy con lươn đang bò ngụ ý rằng bạn sắp dính líu tới pháp luật đồng thời giấc mộng còn phản ánh nhu cầu “tình dục” của bạn hiện tại đang mãnh liệt và bạn cũng đang chìm vào một thứ tình cảm mê muội với một người nào đó hoặc đang mộng tưởng đắm say về người tình của bạn. 

Mơ thấy mình bắt lươn

Việc ngủ mê thấy hình ảnh mình bắt lươn ám chỉ một mối quan hệ sắp bị rạn nứt. Bạn nên kiềm chế và biết kiểm soát tính cách, cảm xúc và lời nói của bản thân hơn để duy trì được các mối quan hệ. Các mối quan hệ bạn bè của bạn đang gặp nhiều mâu thuẫn một phần cũng là do ở tính cách của bạn khiến bạn bè tổn thương và khó chịu dẫn đến việc họ bỏ đi, kết thúc mối quan hệ với bạn.

Mơ thấy con lươn vàng

Mê ngủ thấy con lươn vàng phản ánh tính cách dễ tin người của bạn, dễ bị mắc vào các cạm bẫy của xã hội. Bên cạnh đó bạn cần thẩn trọng hơn trong tương lai gần đừng để bản thân dễ dàng bị dụ dỗ, nhất là trong chuyện tình cảm. Nhiều người đến với bạn chỉ là những ham muốn về vật chất nên bạn cần sáng suốt để xác định được đâu là người thật lòng với mình nhé.

Mơ thấy ba con lươn quấn nhau

Nằm mộng thấy ba con lươn quấn nhau là một điềm báo không tốt về chuyện tình cảm. Giấc mộng cho thấy mối tình của bạn sẽ xuất hiện người thứ ba phá hoại tình cảm của bạn và đối phương. Đồng thời mối tình này sẽ không bao giờ có được kết quả tốt kể cả nếu không có sự xuất hiện của người thứ ba vì giữa hai người không có tình yêu mà chỉ là sự thương hại thì nên có cố gắng đến mấy thì mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu. 

2. Mơ thấy con lươn thì nên ghi đề số mấy?

Chiêm bao thấy lươn đẻ thì nê đánh lô số 92 hoặc 42.

Ngủ mê thấy con lươn trắng thì hãy đánh đề con 85 hoặc 01.

Giấc mộng thấy con lươn vàng thì nhớ đánh cặp số đẹp 34 hoặc 60.

Nằm mộng thấy lươn chết thì đánh liền tay cặp số đẹp 34 hoặc 44.

Mê ngủ thấy ăn thịt lươn thì ghi đề số 77.

Mộng mị thấy con lươn đen thì đánh ngay con số  88 hoặc 03.

Nằm mê đi câu lươn thì chọn đánh số 11 hoặc 62.

Chiêm bao nhiều lươn thì ghi nhanh con 33 hoặc 63.

Ngủ mê thấy con lươn đang bơi thì đánh ngay con 37 hoặc 52.

Nằm mộng thấy cả đàn lươn thì thử vận may với số 76 hoặc 68.

Mê ngủ thấy 3 con lươn quấn nhau thì hãy ghi đề con 88 hoặc 33.

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy con lươn và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ quả mít nếu muốn nhé!