Mơ thấy con thỏ là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số nào?

Ngủ mơ thấy con thỏ là điềm tốt hay xấu, nên đánh đề số nào thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy con thỏ và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy con thỏ
Mơ thấy con thỏ

1. Mơ thấy con thỏ là điềm báo gì?

Mơ thấy con thỏ hồng

Theo giải mã giấc mơ thì màu hồng thường thể hiênh sự lãng mạng, mộng mơ bay bổng. Do vậy ngủ mê thấy con thỏ màu hồng chứng tỏ tình cảm trong các mối quan hệ của bạn sẽ tăng cao. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm nam nữ thì nếu như bạn đang yêu thầm một ai đó thì hãy tin rằng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi kiếp độc thân thôi.

Mơ thấy con thỏ xám

Chiêm bao thấy con thỏ xám ngụ ý rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Sự xuất hiện của người thứ ba sẽ khiến cho bạn bị phản bội, bị lừa dối trong cuộc hôn nhân của chính bản thân mình.

Mơ thấy ăn thịt thỏ

Nằm mộng thấy ăn thịt thỏ phản ánh trong quá khứ của bạn có những kẻ ghen ghét, đố kị với bạn trong công việc hay cuộc sống thì trong nay mai bạn sẽ có cơ hội vạch trần những âm mưu, quỷ kế của họ cùng với đó là sẽ đáp trả những người này một đòn rất đau.

Mơ thấy thỏ tai dài

Nếu mơ thấy thỏ tai dài thì giấc mộng cho thấy trong cuộc sống, bạn có tính cảnh giác rất cao, đôi khi bạn còn dùng thủ đoạn lừa dối để bảo vệ bản thân khỏi bị thương hại.

Mơ thấy giết con thỏ

Trường hợp chiêm bao thấy giết con thỏ báo hiệu trong thời gian sắp tới những công việc làm ăn của bạn sẽ rất xấu, không nên đầu tư hay góp phần vào một dự án nào cả vì nó sẽ hỏng bét và làm thua lỗ trong kinh doanh, từ đó kinh tế của bạn sẽ suy giảm trầm trọng có thể dẫn đến tan gia bại sản vì lí do đó.

2. Mơ thấy con thỏ thì nên đánh đề số nào?

Ngủ mê thấy thỏ con thì nên đánh số: 38 – 78 – 40- 75
Giấc mộng thấy thỏ cắn thì hãy đánh số : 72 – 27
Mê ngủ thấy đàn thỏ thì ghi đề con: 75 – 81
Mộng mị thấy 2 con thỏ thì đánh cặp số: 08 – 94
Chiêm bao thấy cho thỏ ăn thì ghi ngay con: 12 – 70
Mộng thấy giết thỏ thì nhớ đánh số: 07 – 58
Ngủ mê thấy thỏ trắng thìđánh nhanh số: 51 – 53
Giấc mộng thấy ăn thịt thỏ thì đánh ngay con: 15 – 82
Mê ngủ thấy bắt con thỏ thì phải đánh số: 24 – 65
Mộng mị thấy thỏ  thì hãy đánh đề số: 08 – 48 – 69
Chiêm bao thấy thỏ đẻ con thì nên đánh số: 27 – 87
Mộng thấy thỏ xám thì đánh ngay cặp số: 47 – 74
Ngủ mê thấy thỏ chết thì nên đánh số: 66 – 89
Giấc mộng thấy thỏ đen đánh con mấy: 21 – 55
Mê ngủ thấy nuôi thỏ thì hãy đánh cặp số: 10 – 53
Mộng mị thấy rất nhiều thỏ thì ghi nhanh số: 33 – 69

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy con thỏ và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy kiến cắn nếu muốn nhé!

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."