Mơ thấy đỉa có phải điềm xấu, đánh con gì dễ trúng thưởng?

Mê ngủ thấy đỉa có phải điềm xấu, nên đánh con gì thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy đỉa và các số đề may mắn liên quan đến giấc mộng này trong bài viết nhé!

"<yoastmark

1. Mơ thấy đỉa là điềm báo gì?

Mơ thấy bị đỉa bu khắp người

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy bản thân đang bị đỉa bu khắp người chứng tỏ bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm tội lỗi nào đó của mình. Đây là viêcc bạn không muốn làm tuy nhiên do hoàn cảnh đầy đưa hoặc có ai đó ép buộc mà bạn phải thực hiện theo. Bạn sẽ không che giấu được lâu nên tốt hơn hết là thành thật đi nhé.

Mê ngủ thấy ném đỉa vào vôi sống

Ngủ mê thấy cảnh tượng mình ném đỉa vào vôi sống ngụ ý rằng dù bất cứ khó khăn, trở ngại nào ở phía trước thì bạn đều có khả năng vượt qua. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình thì thành công sẽ tới với bạn.

Mơ thấy người khác bị đỉa cắn

Nếu mộng mị thấy người khác bị đỉa cắn chứng tỏ rằng bạn biết bí mật nào đó tuy nhiên không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó không để người khác biết thế nhưng hãy cẩn thận với hậu quả mà nó mang lại.

Nằm mộng thấy mình bị đỉa cắn

Trường hợp chiêm bao thấy đỉa cắn mình phản ánh năng lượng, sức khỏe của bạn đang bị cạn kiệt dần và bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc hiện tại. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Phải chăm sóc tốt cho bản thân thì mới có thể hoàn thành tốt công việc.

Mơ thấy đỉa ở ao

Giấc mộng thấy đỉa ở ao nhằm nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với các mối quan hệ hiện tại. Vì đang có một ai đó muốn lợi dụng bạn bằng những lời ngon tiếng ngọt. Cuối cùng, họ sẽ chiếm đoạt và giành lấy một thứ gì đó từ tay bạn. Tốt nhất bạn nên đề phòng những người có khả năng sẽ làm hại đến mình.

2. Mơ thấy đỉa nên đánh con gì thì dễ trúng thưởng?

Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt thì hãy đánh lô con 79 hoặc 50.
Ngủ mê thấy đỉa có màu đỏ thì nên ghi đề số 35 hoặc 12.
Giấc mộng thấy đỉa bơi thì nên đánh lô tô con 04 hoặc 38.
Chiêm bao thấy đỉa đeo chân thì nhớ đánh đề số 11 hoặc 62.
Nằm mê thấy đỉa có màu đen thì ghi ngay con đề 98 hoặc 61.
Mộng mị thấy đỉa bám vào tay thì đánh nhanh con 96 hoặc 68.
Mê ngủ thấy đỉa chảy máu thì đánh cặp số 42 hoặc 69.
Chiêm bao thấy đỉa bị cắt làm đôi thì đánh ngay số 91 hoặc 19.
Giấc mộng thấy đỉa cắn chảy máu thì nhơ đánh cặp số 93 hoặc 15.
Ngủ mê thấy đỉa có màu trắng thi ghi nhanh cặp số đẹp 99 hoặc 44.
Nằm mộng thấy rất nhiều đỉa thì hãy đánh ngay số 52 hoặc 18.

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy đỉa và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy biển nếu muốn nhé!

 

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."