Rồng hổ là gì? Hướng dẫn thông tin rồng hổ chi tiết

Rồng Hổ là ứng dụng có thông tin cực kỳ đơn giản thu hút lượng người chơi tài các cổng game.  Rồng hổ là gì? Hãy cùng sxmb.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Rồng hổ là gì?

Rồng hổ là gì? Hướng dẫn thông tin rồng hổ chi tiết

Rồng hổ là tựa ứng dụng Tây bao gồm 52 quân, có nguồn gốc từ xứ quốc gia Campuchia. Nhiều người chơi game online còn gọi là Dragon – Tiger.

Tới thời điểm hiện tại, trò chơi này đã nổi tiếng khắp các nước Châu Á và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Khi chơi rồng hổ online, nhiệm vụ chính của người chơi là quan sát và chọn cửa cược tương ứng là cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Dealer sẽ thông qua bộ bài tây 52 lá, loại trừ quân Joker, chia đều cho 2 cửa Rồng, Hổ lá bài.

2.Một vài thuật ngữ thường thấy khi chơi Rồng Hổ

Trước khi bỏ tiền để chơi Rồng Hổ, anh em cần tìm hiểu cặn kẽ các thông tin xoay quanh trò chơi này. Nhất là việc nắm giữ các thuật ngữ trong game Rồng hổ như sau:

Dealer: Nghĩa là  người chia bài. Đây là người đại diện cho cổng game

Dragon: Nghĩa là  Cửa Rồng – thường ký hiệu bằng màu đỏ

Tiger: Nghĩa là  Cửa Hổ – thường ký hiệu bằng màu xanh lam

Tie: Nghĩa là  Cửa hòa – thường ký hiệu bằng màu xanh lá

Trong bộ bài Rồng Hổ sẽ có sự phân chia giá trị lớn nhỏ của các quân bài. Trong bộ bài ta thường gặp các con bài như sau: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K. Trong trò chơi Rồng Hổ thì lá bài thấp nhất sẽ là A, còn lá bài K sẽ có giá trị cao nhất hay còn được gọi là Lá Già.

3.Luật chơi Rồng Hổ

Luật chơi Rồng Hổ thực chất là một cuộc đối kháng giữa người chơi và cổng game. Theo luật của game thì mỗi ván bài, chỉ có một người tham gia đặt cược và số lượng đặt cược không giới hạn., Nhưng hiện nay, với Rồng Hổ online thì mỗi ván sẽ có từ vài người hoặc hàng trăm người cùng tham gia.

Rồng Hổ sẽ chia thành 2 lá bài và sau khi anh em đặt cược xong, lá bài sẽ được lật để so sánh điểm. Nếu là bài bên Rồng lớn hơn thì những ai cược bên Rồng sẽ thắng, những người đặt cửa Hổ sẽ bị thua, và tính ngược lại.

Khi 2 lá bài của cửa Rồng và Hổ bằng nhau thì sẽ cho kết quả hòa. Lúc này, dù bạn đặt Rồng hay Hổ thì cũng không ăn tiền, số tiền của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu người chơi đặt cửa hòa và ván đó cho ra 2 lá bài có kết quả bằng nhau thì bạn sẽ được ăn tiền. Như vậy, chúng ta có thể hiểu, trò chơi Rồng Hổ có các cửa như sau:

  • Dragon: Nghĩa là Cửa Rồng
  • Tiger: Nghĩa là Cửa Hổ
  • Tie: Nghĩa là Cửa hòa

Người chơi có thể đặt cược số tiền tùy ý nhưng phải tuân thủ mức tối đa và tối thiểu mà cổng game Kugame đã quy định. Nếu như bạn đặt ít hơn thì không thể tham gia.

4.Cách tính điểm trong game Rồng Hổ

Khi chơi game trò chơi thì việc tính điểm là rất quan trọng. Chơi Rồng Hổ trực tuyến cũng như thế, vì vậy người chơi cần nắm rõ các quy ước điểm của các lá bài. Theo đó, người chơi cần lưu ý những điều sau:

Các lá bài sẽ có số điểm tương đương với điểm thể hiện trên đó. Tức là A – 1 điểm, J – 11 điểm, Q – 12 điểm (đầm), K – 13 điểm (già) Số điểm trên mỗi lá bài sẽ giúp người chơi có thể tính toán được chính xác điểm của mình sau mỗi ván đấu. Trên cổng game kubet cũng có game này, bạn có thể đăng nhập Kubet để có thể tham gia chơi Rồng hổ với cổng game nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin rồng hổ, hy vọng rằng qua đây người chơi đã có những kiến thức bổ ích cho mình rồi nhé.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích