Cách đọc kèo châu Âu chuẩn nhất cho người mới

Kèo châu Âu là loại kèo phổ biến và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn đã biết cách đọc kèo châu Âu thế nào chính xác và hiệu quả chưa? Nếu như chưa biết thì có thể tham khảo bài viết của sxmb.info để biết nhé.

Kèo Châu Âu là gì?

Cách đọc kèo châu Âu chuẩn nhất cho người mới

Kèo Châu Âu, kèo 1×2 là tỷ lệ kèo mà cổng game dùng để xác định đội bóng nào mạnh hơn, yếu hơn. Đây là loại kèo phổ biến tại những cổng game dự đoán như AE3888. Người chơi cần phải có kỹ năng và thông hiểu tường tận kèo cược 1×2 này để dự đoán cuộc chiến.

Tỷ lệ kèo này với 3 cửa đặt cược là Thắng – Thua – Hòa. Người chơi có thể chọn lọc đặt vào đội mình yêu thích; Nhưng tốt nhất hãy dựa vào mức tỷ lệ cược để chọn đội đặt cược.

Nguyên tắc cách đọc kèo châu Âu

Trong kèo châu Âu, có 2 loại kèo cả trận và hiệp một được viết tắt như sau:

  • FT. 1X2 : Viết tắt của Full time 1×2, nghĩa là kèo châu Âu cả trận
  • 1H. 1X2: Viết tắt của First Half 1X2, nghĩa là kèo châu Âu hiệp một

Lý giải về cách gọi kèo châu Âu là 1×2, trong đó:

  • 1 là đặt cửa cho đội chủ nhà (home team). Đội chủ nhà thắng thì người cược cũng thắng
  • 2 là đặt cửa cho đội khách (Away team). Đội khách thắng thì người đặt thắng
  • X là đặt cửa 2 đội hòa nhau (Draw). cuộc chiến có tỷ số hòa thì người đặt thắng

Ví dụ cụ thể.

Trong trận Liverpool đấu có Everton, ta có 100.000 và đặt cược vào 1 trong 3 cửa như: Everton thắng, Liverpool thắng và hai đội hòa nhau. các trường hợp xảy ra gồm:

  • Lúc Liverpool thắng: cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ thắng cược ở đội chủ nhà Liverpool là 3.4 và bạn đặt cược 100.000. ví như Liverpool thắng tiền cược bạn thắng là 340.000 (100.000×3.4). nếu Liverpool thua, số tiền bạn đặt cược mất hết.
  • Đội khách Everton thắng: cổng game 2bong đưa tỷ lệ thắng cược của đội khách Everton là 7.8. Lúc bạn đặt cược 100.000 nếu như thắng tiền thưởng nhận được là 780.000 (100.000×7.8). Nếu như Everton thì mất trăng.
  • 2 đội hòa nhau: 2 đội hòa nhau, tỷ lệ cổng game đưa ra là 5.0 và đặt cược vào hai đội là 100.000. Nếu như thắng bạn sẽ mang 500.000 (5.0×100.000)

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Âu

Soi kèo dựa theo phong độ của đội bóng

Lúc tham dự đặt cược kèo Châu Âu, người chơi không cần quan tâm các yếu tố như: tỷ số, số quả phạt góc, số thẻ phạt… Điều duy nhất bạn cần chú ý ấy là kết quả cuộc chiến. Chính vì vậy, bạn phải Nhận định thật kỹ về sức mạnh và phong độ thi đấu . Việc Đánh giá và phân tích này sẽ giúp bạn xác định chính xác về thực lực của từng đội bóng.

Hạn chế bẫy tỷ lệ của cổng game

Để tạo ra lợi nhuận cho mình, các cổng game sẽ đưa ra rất nhiều bẫy người chơi và nhất là bẫy tỷ lệ. Càng đến sắp giờ lăn bóng, cổng game sẽ càng có nhiều can thiệp khiến người chơi phân tâm, hãy tỉnh táo để nhận biết đâu là kèo dụ nhé

Chọn đặt cược vào khoảng thời gian thích hợp

 Đặt cược đúng thời điểm sẽ giúp người chơi đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. Bình thường, bạn nên đặt cược từ 3 – 5 ngày trước khi cuộc đấu diễn ra. Đây được đánh giá là thời gian phù hợp để soi kèo và đặt cược.

Biết dừng lại đúc lúc

Biết dừng lại đúng lúc là kinh nghiệm dự đoán và cũng là chìa khóa thành công không chỉ với kèo châu Âu mà còn đối với nhiều  hình thức dự đoán khác. Vì thế, trước khi tham dự vào những ván cược, anh em nên lên kế hoạch số vốn để đặt cược rõ ràng, lúc chơi hết số tiền đấy thì biết ngừng lại, không chơi tiếp và dành thời kì để nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị tinh thần, tính toán thêm cho những ván cược sau đấy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đọc kèo châu âu, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm cách đọc kèo chính xác rồi nhé.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích