Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Chòm sao Thiên Bình vô tư, quyến rũ và hay do dự thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Thiên Bình hợp với cung nào nhé!

Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?
Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

1. Cung Thiên Bình hợp với cung Bạch Dương (21/ 3 – 19/4)

Thiên Bình và Bạch Dương là một cặp đôi khá ăn ý dù có kha khá điểm khác biệt này như việc Bạch dương là chòm sao đề cao tính cá nhân còn Thiên bình lại coi trọng những mối quan hệ. Cặp đôi hoàng đạo này có thể là một cặp đôi bổ sung cho nhau tuyệt vời nếu cả hai chòm sao biết học hỏi những ưu điểm của nhau.

Mặc dù những điểm khác biệt của hai cung hoàng đạo này có thể gây khó chịu, nhưng cũng là một đặc điểm khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp nếu cả hai biết cách dung hòa. Khi Bạch dương nói những chuyện sao rỗng thì Thiên bình nên kiên nhẫn lắng nghe, đừng ngắt lời đối phương và đưa ra có những câu trả lời hợp lí.

Ngoài ra, Bạch dương cũng nên giúp Thiên bình vượt qua nỗi sợ hãi của những lần mâu thuẫn, và đưa cho đối phương những lời khuyên hữu ích. Khi về chung một nhà cặp đôi hoàng đạo này cũng có thể xây dựng được những thói quen tốt hoặc xấu. Chỉ cần Bạch Dương và Thiên Bình sẵn sàng điều chỉnh tính cách của mình khi cần thiết.

2. Cung Thiên Bình hợp với cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Thiên Bình và Song Tử là hai chòm sao hòa hợp với nhau vô cùng. Tuy Song Tử thi thoảng thích tranh luận nhưng Thiên Bình thay vì tranh cãi thì lại không khéo chuyển hướng sang một điều gì đó để bầu không khí hạ nhiệt. Cả hai thích nguồn năng lượng và tính cách của đối phương đến nỗi dù một trong hai có bận rộn với công việc và ý tưởng đang theo đuổi, thì người kia vẫn sẵn lòng đợi chờ, không cằn nhằn hay trách cứ.

Cặp đôi hoàng đạo này còn có thể trao đổi với nhau về các vấn đề để đưa ra lời khuyên cho nửa kia. Thiên Bình thích làm lãnh đạo trong một mối quan hệ và thường là người đưa ra những ý tưởng và quyết định từ nhỏ nhất như hẹn hò ở đâu, ăn gì… còn Song Tử lại vô cùng vui vẻ khi được người ấy dẫn dắt. Thiên Bình biết cách để bắt đầu mọi thứ nhưng gặp khó khăn khi hoàn thành chúng còn Song Tử lại dễ thích nghi nên sẽ không quan tâm lắm nếu mọi thứ thay đổi sang hướng khác. Cả hai cũng sẽ tự động chuyển sang thứ khác nếu Thiên Bình cảm thấy chán. 

Cặp đôi hoàng đạo này bổ trợ cho nhau rất nhịp nhàng. Cả hai đều biết cách để bắt đầu một câu chuyện sao cho thú vị và kéo dài nó bất tận không mệt mỏi. 

3. Cung Thiên Bình hợp với cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thiên Bình và Sư Tử khá thu hút nhau nhờ vẻ đẹp và sự quyến rũ. Trong giai đoạn tán tỉnh, hai chòm sao này khá lãng mạn và mọi thứ liên quan đến tình yêu của cặp đôi này đều khá nhẹ dàng và hài hòa.

Tuy nhiên, khó khăn đến khi cặp đôi này bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu của bản thân thì cả hai hãy trở nên ngọt ngào, hạn chế nói đến các vấn để nhạy cảm để bảo vệ hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên, Sư tử có nhiều niềm đam mê hơn Thiên Bình. Sư tử tự đề cao, Thiên bình thì chần chừ và cặp đôi này có thể hay giận nhau. Cả hai có thể la mắng lẫn nhau mà không kìm nén cảm xúc, nhưng đây lại là điều mà Sư tử khao khát. Nếu Thiên Bình có thể thừa nhận vai trò của Sư Tử trong cuộc sống của mình thì thì tình yêu của cả hai sẽ được duy trì lâu dài.

4. Cung Thiên Bình hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thiên Bình và Bảo Bình đều là hai chòm sao vô tư trong cuộc sống. Họ nhiều bạn bè, thích du lịch và phiêu lưu. Cả hai sẽ là \ một cặp đôi vô cùng vui vẻ. Thêm vào đó khi yêu nhau hai cung hoàng đạo này còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình không phải tuýp người quyết đoán cho lắm nên họ sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng vô cùng nhanh nhạy và kịp thời. Cả hai bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi hoàng đạo này khá bền vững.

Bảo Bình đôi khi không muốn dành nhiều thời gian cho quan hệ vợ chồng tuy nhiên trước một Thiên Bình đầy quyến rũ và biết cách thu hút nửa kia của mình thì cả hai sẽ có thể cùng nhau tận hưởng hạnh phúc say đắm ngọt ngào. Đây cũng là sợi dây vô hình nối kết hai tâm hồn lại với nhau vì thế khi về chung một nhà cặp đôi hoàng đạo này sẽ vô cùng đồng điệu và ăn ý trong hầu hết các phương diện của cuộc sống.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Bảo Bình hợp với cung nào nếu muốn nhé!