Hướng dẫn cách dự đoán bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

Cách dự đoán bóng đá online đã trở nên vô cùng đơn giản, giúp người chơi có thể xem tỷ lệ cá cược và chơi dự đoán bóng đá trực tuyến trên điện thoại. Cùng sxmb.info tìm hiểu hướng dẫn thông tin bóng đá trực tuyến nhé.

chơi bóng đá là gì?

chơi bóng đá là một hình thức dự đoán mà người chơi sử dụng tiền của mình để đặt cược vào các trận đấu, nếu đoán trúng người chơi sẽ nhận tiền thưởng và ngược lại nếu thua sẽ mất tiền.

Hình thức chơi dự đoán cũng rất đa dạng, chính vì thế nếu người chơi muốn dành chiến thắng thì cần thiết phải hiểu rõ về dự đoán bóng đá và kèo bóng độ.

Hướng dẫn bạn cách dự đoán bóng đá chi tiết

Hướng dẫn cách dự đoán bóng đá trực tuyến chuẩn nhất

Dưới đây là các bước chơi bóng đá mà cổng game ae 888 muốn chia sẻ với bạn:

Bước 1 Tìm hiểu về đội bóng, trận đấu

Lúc tham dự dự đoán bóng đá, toàn bộ người chơi thường lựa chọn những trận bóng kinh điển, các câu lạc bộ mà mình ưa thích hoặc chọn theo sự hiểu biết của mình về 2 đội bóng. Đây cũng là lợi thế của bạn lúc đã có đông đảo thông báo về cuộc chiến sẽ dự đoán.

Ngoài ra bạn có thể phân tích thêm về các cầu thủ chính thức gồm những ai, mạnh hay yếu vị trí nào, tập huấn viên là người nào, lịch sử đối đầu, tư thế phong độ các trận mới đây nhất đang ra sao?, thuộc tính quan yếu của trận chiến đối sở hữu đội?,…

Bước 2: chọn lựa kèo sẽ đặt cược

Cách dự đoán bóng đá tiếp theo là bạn nên chọn lọc kèo mình sẽ cược, bây giờ mang có ba loại kèo căn bản cho người chơi tham gia.

  • Kèo châu Á

Kèo bóng đá Châu Á hay còn được gọi là cược chấp, kèo Handicap. Đây là kèo quen thuộc có giới chơi Việt Nam bởi nó đơn thuần và tiện lợi thắng cược. Cụ thể trong đấy, bạn sẽ chọn lựa 1 trong 2 cửa là cửa dưới và cửa trên. Lúc người chơi chọn đội cửa trên thì phải chấp đội cửa dưới 1 hoặc 2 bàn thắng tùy thuộc vào mốc đặt cược.

  • Kèo 1×2 châu Âu

Cách dự đoán bóng đá bằng kèo Châu Âu khá đơn thuần. Cũng giống như kèo châu Á, bạn chỉ cần dự đoán kết quả chung cục đội nào thắng, hòa hay thua. Cách tham gia kèo Châu Âu cũng không quá khó nhưng ta và nắm bắt thực lực cũng như khả năng của đội bóng mà mình cược.

  • 1 là ký hiệu của đội chủ nhà
  • X là ký hiệu của tỉ số Hòa
  • 2 là ký hiệu của đội khách.
  • Kèo o/u

Khác với những kèo còn lại, ở kèo o/u bạn phải căn cứ theo tỷ số mà cổng game đã đưa ra. Trong ấy, bạn sẽ chọn lựa cửa Tài hoặc cửa với mốc bàn thắng

Cửa Tài: đặt cược số bàn thắng cao hơn mốc bàn thắng
Cửa Xỉu: đặt cược số bàn thắng tốt hơn mốc bàn thắng.

Bước 3: Theo dõi tỷ lệ kèo từ cổng game

Trước lúc tiến hành đặt cược, ta cần phải thường xuyên theo dõi tỷ lệ kèo từ các cổng game. Ít nhất là 5 lần/ngày cách nhau 5 tiếng mỗi lần để biết được có biến động gì không.

Bước 4: Xác định số tiền đặt cược

Cuối cùng là người chơi cần xác định được số tiền đặt cược, vấn đề này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà số tiền đặt cược với thể là cao hay thấp. Lưu ý, không nên dồn hết tiền vào một trận  mà hãy chia nhỏ khoản tiền để chơi cho nhiều trận chiến khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn cách dự đoán bóng đá trực tuyến, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm dự đoán cho bản thân rồi nhé. Bạn có thể tham khảo các tin tức chơi bóng đá khác tại sàn game qh88 tại ae 888 nhé.

Liên kết hữu ích