Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi cược chấp 1 1/2 luôn thắng lớn

Kèo 1.5 là gì? Cách đọc kèo chấp 1.5 như thế nào? Chắc chắn là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của anh em mới chơi dự đoán bóng đấ trực tuyến. Để giải đáp cho những câu hỏi này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmb.info để biết thêm chi tiết.

Kèo 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 hay còn được anh em chơi dự đoán bóng đá gọi là kèo chấp 1 trái rưỡi. Đây là kèo cược bóng đá Châu Á thường xuất hiện tại các cổng game Việt Nam hiện nay trong đó có cổng game ae388. Thông thường kèo 1.5 hay được xuất hiện trong các trận đấu có sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội. Với tính chất của kèo cược này đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm soi kèo và tính toán tiền cược một cách hợp lý.

Kèo 1.5 là gì?

Cách đọc kèo cược chấp 1.5

Sau khi tìm hiểu kèo 1.5 là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo chấp 1 1/2 như sau:

  • Trường hợp trận đấu hòa hoặc kèo trên thắng cách biệt một bàn thắng: Thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền,
  • Trường hợp đội cửa dưới chiến thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì đội kèo trên sẽ thắng cược còn đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền đặt cược.
  • Trường hợp đội cửa dưới thắng đội cửa trên thì đặt cược đội cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền đặt cược còn đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền đặt cược.

Kinh nghiệm chọn kèo chấp 1.5 luôn thắng

Để chơi kèo 1.5 là gì hiệu quả thì bạn cần phải nắm bắt được tốt những thông tin cơ bản về trận đấu, sự thay đổi tỷ lệ kèo cược từ cổng game để có được cách soi kèo một cách hợp lý nhất. Xem kèo cược chấp cao hay thấp hơn so với thực lực hai đội, và tính chất trận đấu là giải chuyên nghiệp hay giải bóng cỏ để có thể cược kèo, chọn cửa phù hợp nhất.

Khi cổng game ra kèo cược chấp 1.5 thì thông thường đội cửa trên thắng cược sẽ rất cao. Tuy vậy trong bóng đá luôn tồn tại những yếu tố bất ngờ đặc biệt đối với những kèo cược chấp do đó bạn cần phải tính toán soi kèo một cách cẩn trọng. Khi tỷ lệ Châu Âu nằm trong khoảng từ 1.25 đến 1.30 thì thông thường khả năng đội cửa trên chiến thắng là rất lớn.

Thông thường thì với kèo cược chấp này thì tỷ lệ o/u phải 2.5 trái trở lên, với kèo o/u 2.5 bạn còn phải theo dõi trong giai đoạn đó thường kèo trên thắng hay thua nhưng đa số có thể chọn kèo trên.

Nếu o/u của trận đấu là 2.75 thì anh em nên ưu tiên chơi kèo rung trong hiệp 1 kèo trên chỉ thắng 1-0 hiệp 2 vẫn chấp 3/4 đè tiền thì có thể trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số cuối cùng là 1-0.

Với những kèo o/u cao thì người chơi nên bình tĩnh theo dõi trận đấu trong vòng 15 phút rồi đưa ra quyết định kèo cược một cách phù hợp. Nếu hiệp 1 kèo trên thắng 2-0 thì khả năng cao sẽ thắng tiếp trong hiệp 2.

Lưu ý khi đặt cược kèo chấp 1.5

Ngoài việc theo dõi trận đấu thì việc tổng hợp các thông tin từ cổng game cũng vô cùng quan trọng. Nếu giai đoạn cổng game ra kèo cược chấp 1.5 mà có quá nhiều người chơi chọn cược cửa trên một cách bất thường thì bạn nên tính toán chọn đội cửa dưới. Vì có thể cổng game sẽ đưa ra kèo dụ để đánh lừa người chơi

Thể loại kèo cược này chỉ có thắng và thua đủ tiền do đó bạn có thể tham khảo thông tin kèo gấp thếp, thực hiện quản lý vốn là yếu tố tiên quyết cho mọi chiến thắng của bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho bạn trả lời được chính xác câu hỏi kèo 1.5 là gì?. Hãy đăng ký tài khoản sv388 ngay hôm nay để đặt cược cho đội bóng mình yêu thích và tham gia những trò chơi hấp dẫn tại cổng game mà bạn yêu thích.

Liên kết hữu ích