Kèo chấp là gì? Chia sẻ kinh nghiệp đánh kèo chấp dễ ăn nhất

Kèo chấp là gì? cách đọc kèo chấp như thế nào? đây là những câu hỏi nhận được sự quan của khá nhiều người chơi chơi bóng đá hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp là gì?

Kèo chấp là gì? Chia sẻ kinh nghiệp đánh kèo chấp dễ ăn nhất

Khi tham gia vào một giải đấu bóng đá, không phải đội bóng nào cũng có sức mạnh như nhau. Sẽ có đội bóng mạnh hơn và có đội bóng yếu hơn. Nếu như một trận đấu có sự chênh lệch quá lớn thì việc đặt cược sẽ không còn gì thú vị, khách quan nữa. Chính vì thế, kèo chấp được áp dụng trong các trận đấu tương tự như thế.

cổng game sẽ đưa ra sự đánh giá khách quan về sự chênh lệch giữa hai đội bóng và cân bằng chúng bằng một tỷ lệ nhất định. Mục đích của việc làm đó là tạo ra sự cân bằng về sức thi đấu, đơn vị tiền cược và trái bóng. Đơn vị cơ bản của mức kèo chấp trong tỉ lệ cược là 0.25 trái (Tức là ¼ trái).

Các mức kèo chấp điển hình nhất

Người chơi chơi bóng đá sẽ gặp một số loại kèo chấp khác nhau. Tỷ lệ chấp thay đổi phụ thuộc vào đánh giá của cổng game đối với sức mạnh của từng đội bóng. Sự chênh lệch càng lớn thì số trái bóng để chấp càng cao. Cụ thể:

Kèo đồng banh: Đây còn gọi là kèo hòa và người chơi cược vào đội nào chiến thắng thì sẽ thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái: Đội mạnh sẽ chấp đội yếu là 0.24 trái.

Kèo chấp nửa trái: Hay còn gọi là kèo chấp 0.5 trái, tức là đội mạnh sẽ chấp đội yếu 0.5 trái.

Kèo chấp nửa một: Mức kèo này còn gọi là kèo 0.75, đội bóng cửa trên chấp đội bóng cửa dưới 0.75 trái.

Kèo chấp 1 trái: Đội bóng mạnh hơn chấp đội bóng yếu hơn 1 trái.

Hướng dẫn đọc kèo chấp bóng đá

Kèo đồng banh – Kèo 0:0

Đối với kèo này đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Nếu đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng nửa; đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Nếu đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Nếu đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trường hợp cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Đối với kèo này thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó: đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trường hợp hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính tương tự cho các kèo 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách biệt ít nhất là 2 bàn thì thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Điều này được tính tương tự cho các kèo 1.75, 2.75, 3.75…

Kèo chấp 1 trái

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo nếu như đội trên thắng cách biệt 2 bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì sẽ tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng khi trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

Kinh nghiệm chơi kèo chấp là gì

Chơi cược bóng đá là giải trí nhưng không phải muốn cược sao cũng được, bạn cần có kinh nghiệm và một số mẹo chơi kèo chấp bóng đá để có thể giành chiến thắng mà không phải mất đồng nào.

Để soi kèo hiệu quả, người chơi cần phải thu thập càng nhiều thông tin chính thống càng tốt về trận đấu mà mình muốn đặt cược. Các thông tin mà bạn tìm hiểu có thể là phong độ thi đấu gần đây, lịch sử đối đầu; hiệu suất ghi bàn hay đội hình ra sân; tình hình chấn thương….

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo chấp là gì cũng như kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả dễ ăn nhất, hy vọng như thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi mang đến lich phat song bong da mới nhất giúp những khán giải yêu mến thể thao nắm bắt và theo dõi những trận đấu hay nhất hôm nay và rạng sáng mai.

"Tất cả các phân tích và dự đoán về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."

Liên kết hữu ích