Mơ thấy ong là điềm tốt hay xấu, đánh số nào chắc trúng?

Ong là con vật khá đáng sợ với nhiều người vì khi bị ong đốt sẽ sưng to và rất đau thậm chí để lại sẹo. Vậy nằm mơ thấy ong là tốt hay xấu, đánh đề số nào thì chắc ăn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy ong nhé!

Mơ thấy ong
Mơ thấy ong

1. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy ong

Nằm mộng thấy bị ong chích

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy bị ong chích là dấu hiệu không tốt lành chứng tỏ bạn có thể bị lừa dối hoặc bất ngờ bị phản bội. Trong nay mai bạn có nguy cơ cao bị ai đó chơi xấu và họ còn nói những lời độc mồm độc miệng khiến bạn tổn thương. Còn trường hợp nằm mộng thấy một đàn ong bao vây chích mình ám chỉ bạn đang bị ai đó đố kỵ và muốn tìm cách hại bạn. Bên cạnh đó nếu bạn thấy hình ảnh ong chích người lạ không phải bản thân thì trong tương lai gần gia đình bạn có khả năng sẽ gặp tai ương khó tránh khỏi.

Ngủ mơ thấy ong bay trên bông hoa

Mộng mị thấy ong bay trên bông hoa là điềm báo cho thấy đang có người yêu thầm bạn. Tuy nhiên, giấc mộng này cũng nhằm nhở việc bạn có thể bị hãm hại bởi những bạn bè thân cận nên đừng đặt niềm tin quá mức vào các mối quan hệ mới mà hãy biết cảnh giác, đề phòng người lạ hơn nhé.

Chiêm bao thấy ong trong vườn hoa

Nằm mộng thấy ong trong vườn hoa phản ánh cuộc sống vui vẻ, thoải mái của bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có may mắn trong phương diện tài chính và công việc làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống gia đình của bạn hạnh phúc viên mãn nên trở thành niềm mơ ước của tất cả các gia đìn nhưng nếu nằm mộng thấy hình ảnh này thường xuyên thì hãy coi chừng nhé vì giấc mộng có thể đang cố gắng nhắc nhở bạn đề phòng những người đang âm thầm phá hoại cuộc sống của gia đình bạn đấy.

Mê ngủ thấy mình nuôi ong

Trường hợp mê ngủ thấy mình đang nuôi ong ngụ ý rằng bạn nên dùng nguồn vốn của mình để đầu tư vào kinh doanh bởi trong nay mai thôi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như những cơ hội lớn để phát triển. Chính vì thế ở trong khoảng thời gian này bạn nên sắp xếp các nguồn vốn sao cho tốt nhất để thúc đẩy quá trình kinh doanh đồng thời đợi thời cơ đến thì có đủ số vốn đề đầu tư thu lợi lớn.

Mộng mị thấy ong đang làm tổ

Nếu ngủ mê thấy ong đang làm tổ chứng tỏ bạn sẽ được quý nhân phù trợ  nên những người có ý định xấu với bạn hoặc hay nói xấu sau lưng, tìm cách hãm hại bạn sẽ thấy sợ mà tự động rút lui. Việc này khiến bạn có thể yên tâm hơn để phát triển về lâu dài nên hãy nhớ cảm ơn người đã luôn giúp đỡ hỗ trợ mình đồng thời lấy sự giúp đỡ đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nhé.

Nằm mơ thấy ong mật

Khi ngủ mà nằm mộng thấy ong mật ngụ ý rằng trong thời điểm hiện tại, đang có một người phụ nữ chi phối hầu hết những công việc trong cuộc sống của bạn. Điều này vừa có lợi lại vừa có hại tuy nhiên phần hại vẫn nhiều hơn vì bạn không thể thoải mái để phát huy hết khả năng và các ý tưởng của bản thân.

Ngủ mê thấy ong vò vẽ

Nằm mê thấy ong vò vẽ phản ánh sự giận dữ và những cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có. Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ phải đối phó với một số tình huống xảy ra liên quan đến xã hội hay chính trị trong cuộc sống của mình. Trường hợp bạn chiêm bao thấy bản thân đang bị một con ong vò vẻ cắn thì giấc mơ này ám chỉ sự ghen tị và thù hận trong con người của bạn đang sắp bùng nổ

2. Mơ thấy ong nên đánh đề số nào thì trúng thưởng?

 • Ngủ mê thấy hai con ong thì nên đánh con 57 hoặc 64 .
 • Mộng mị thấy ong đang làm tổ trong nhà thì nhớ đánh liền tay con 58 hoặc 76 .
 • Nằm mê thấy ong đốt mình thì đánh nhanh con 53 hoặc 71 .
 • Chiêm bao thấy con ong ruồi thì đánh đề số 09 hoặc 99 .
 • Mê ngủ thấy ong vào nhà thì ghi ngay con 04 hoặc 16 .
 • Nằm mộng thấy con ong thì nhanh tay đánh con 16 hoặc 56 hoặc 96 .
 • Ngủ mê thấy một tổ ong mật lơ lửng trên cành cây thì hãy đánh cược cặp số: 08 – 33.
 • Mộng mị thấy mình phá tổ ong thì ghi nhanh cặp lô tô số: 02 – 80.
 • Nằm mê thấy mình đang bắt một con ong thì nên đánh cặp số: 01 – 65.
 • Chiêm bao thấy tổ ong vàng thì thử vận may với cặp số: 46 – 74.
 • Mê ngủ thấy tổ ong trong nhà thì nhớ đánh cặp số: 56 – 69.
 • Nằm mộng thấy tổ ong ở ngoài vườn thì ghi nhanh cặp số: 17 – 22.
 • Ngủ mê thấy tổ ong bị người khác đập thì nên ghi ngay cặp lô tô: 11 – 38.
 • Mộng mị thấy tổ ong có màu đen thì chọn đánh cặp số: 09 – 99.
 • Nằm mê thấy tổ ong màu đỏ thì chốt hạ con: 57 – 72.
 • Nằm mộng thấy tổ ong vò vẽ thì hãy ghi nhanh cặp số: 14 – 85.

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy ong và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy quả dưa hấu nếu muốn nhé!

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."