Mơ thấy quả dưa hấu là điềm báo gì, nên đánh đề số mấy?

Mùa hè sắp đến được thưởng thức dưa hấu ngọt mát thì còn gì nằng nhưng nếu mộng mị thấy quả dưa hấu thì là điềm báo gì, nên đánh đề số mấy thì dễ trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy quả dưa hấu nhé!

Mơ thấy quả dưa hấu
Mơ thấy quả dưa hấu

1. Mơ thấy quả dưa hấu là điềm báo gì?

Mơ thấy ăn dưa hấu bị hỏng

Chiêm bao thấy mình ăn dưa hấu bị hỏng ngụ ý rằng bạn đang chắt chiu những cơ hội mà mình có được tuy nhiên không phải đây không phải hành động tốt nhất mà bạn có thể làm trong thời điểm này. Bạn đừng nên quá khắt khe với bản thân mà hãy nắm bắt lấy thời cơ tạo hướng đi tốt nhất cho mình nếu bạn muốn mọi thứ được hanh thông hơn.

Mơ thấy quả dưa hấu chín đỏ

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy hình ảnh một quả dưa hấu chín đỏ thì đừng lo lắng vì đây là một giấc mơ cát tường chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều may mắn sau khi thức dậy. Sắp tới mọi dự án và kế hoạch đều sẽ được thuận lợi và đạt được kết quả như ý muốn.

Mơ thấy ăn trộm dưa hấu

Mộng mị thấy cảnh mình đi ăn trộm dưa hấu cho thấy bạn cần phải thận trọng trong phương diện tài chính của bản thân vì bạn đang càng ngày càng bị sụt giảm trong vấn đề tiền tài. Việc kinh doanh làm ăn của bạn đang không đạt kết quả như mong muốn, tình trạng thua lỗ cứ kéo dài. Hãy chú ý hơn về phương diện tài chính của gia đình để hạn chế tình trạng thất thoát này nhé.

Mơ thấy dưa hấu chưa chín

Trường hợp nằm mộng thấy quả dưa hấu vẫn chưa chín ám chỉ bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý muốn hay các vận đen không báo trước.Trong kết giao bạn bè, bạn nên dùng tình cảm chân thành để đối đãi còn chuyện tình cảm thì nên rõ ràng, không nên “lằng nhằng”  dây dưa với nhiều người nếu không sẽ mang tiếng xấu, bị dính vào chuyện thị phi không đáng có.

Mơ thấy người khác ăn dưa hấu

Giấc mộng thấy người khác ăn dưa hấu mang hàm ý cho thấy bạn đang biết cách khai thác những điểm mạnh của người khác vì bạn tạo cho mình và người khác một niềm tin về những thứ có thể xảy ra trong cuộc sống. Ưu điểm của bạn là biết cách tạo ra những điều mới mẻ để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui và nhiều điều thú vị hơn nữa. Hãy cố gắng phát huy sự tích cực này nhé.

Mơ thấy lạc vào vườn dưa hấu

Mê ngủ thấy cảnh mình bị lạc vào vườn dưa hấu và được ăn thoải thích là dấu hiệu tài lộc sẽ đầy nhà. Sắp tới rất thích hợp cho việc đầu cơ sinh lời nên bạn nhớ nắm chặt cơ hội này kẻo tuột mất thì sẽ tiếc đấy.

Mơ thấy được tặng dưa hấu

Việc mơ thấy có một người nào đó tặng mình quả dưa hấu thì giấc mơ nhằm nhắc nhở bạn hãy cảnh giác vì bạn sẽ sớm bị thua kiện và sẽ bị tổn hại rất lớn trong cuộc chiến với đối thủ đấy.

Mơ thấy nhiều quả dưa hấu

Ngủ mê thấy nhiều quả dưa hấu xuất hiện trong giấc chiêm bao phản ánh cảm xúc, tình cảm của bạn trong tình yêu. Bạn đang có nhiều lựa chọn nhưng chưa phân biệt được rạch ròi đâu là người mình thương. Hãy lắng nghe trái tim mình để biết ai mới là tình yêu đích thực, đừng so đo tính toán quá nhiều nhé kẻo người ta đi mất nhé.

2. Mơ thấy quả dưa hấu nên đánh đề số mấy thì trúng thưởng?

Nằm mê thấy dưa hấu thì nên đánh cặp số: 68 – 84

Chiêm bao thấy mình ăn dưa hấu thì đánh nhanh số: 26 – 42

Mê ngủ thấy quả dưa hấu bị hỏng thì ghi ngay số: 36 – 84

Nằm mộng thấy người khác cho mình dưa hấu thì ghi đề số: 02 – 18

Ngủ mê thấy mình cho người khác dưa hấu thì chọn đánh số: 25

Mộng mị thấy mình được tặng dưa hấu thì nên đánh con: 36 – 63

Nằm mê thấy một quả dưa hấu thì nhớ đánh số: 89 – 98

Mê ngủ thấy nhiều quả dưa hấu thì ghi ngay số: 47 – 68

Chiêm bao thấy mình đi ăn trộm dưa hấu thì nên đánh đề số: 12 – 97

Nằm mộng thấy người khác ăn trộm dưa hấu thì đánh liền tay số: 49 – 52

Ngủ mê thấy quả dưa hấu màu xanh thì thử vận may với cặp số: 22 – 55

Mộng mị thấy quả dưa hấu màu đỏ thì nhớ đánh số: 56

Nằm mê thấy mình uống nước ép dưa hấu thì nên đánh con: 74 – 82

Chiêm bao thấy mình gọt vỏ dưa hấu thì nên ghi ngay số: 41 – 92

Ngủ mê thấy trẻ con ăn dưa hấu thì nhớ ghi nhanh số: 73 – 59

Nằm mộng thấy dưa hấu khổng lồ thì nên đánh con: 16 – 74

Mê ngủ thấy dưa hấu rơi vào đầu thì nhớ đánh đề số 89 – 98

Mộng mị thấy ai đó ăn dưa hấu thì nên đánh ngay số: 15 – 39

Nằm mê thấy dưa hấu màu vàng thì nên đánh con: 46 – 27

Nằm mộng thấy dưa hấu bị thối thì chọn đánh số: 88 – 55

Chiêm bao thấy một vườn dưa hấu thì nên ghi số: 50 – 70

Ngủ mê thấy mình đi mua dưa hấu thì thử vận may với số: 90

Mộng mị thấy mình đi bán dưa hấu thì đánh liền tay cặp số: 67 – 87

Mê ngủ thấy người khác bán dưa hấu thì chốt hạ luôn số: 55.

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy quả dưa hấu và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy quả na nếu muốn nhé!