Xóc đĩa chẵn lẻ là gì, công thức chơi luôn thắng từ cao thủ

Xóc đĩa chẵn lẻ là gì, chia sẻ công thức chơi luôn thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Khi chơi xóc đĩa đâu là những thuật ngữ cần ghi nhớ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xóc đĩa chẵn lẻ là gì

Xóc đĩa chăn lẻ là gì, đây là một trò chơi dân gian phổ biến tại Việt Nam. Trò chơi này cho phép người chơi đặt cược vào kết quả của một ván xóc đĩa, với các lựa chọn chẵn, lẻ, tài hoặc xỉu. Khi thực hiện quay xóc đĩa, nếu như kết quả trùng với lựa chọn của người chơi, họ sẽ thắng và nhận được tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ cược.

Xóc đĩa chẵn lẻ là gì
Xóc đĩa chẵn lẻ là gì

Chơi chẵn lẻ trong xóc đĩa không chỉ dựa vào may rủi mà còn đòi hỏi người chơi có kiến thức về các kết quả có thể xuất hiện trong trò chơi để đưa ra quyết định cược chính xác.

Chơi xóc đĩa chẵn lẻ tại s666k.com sẽ có những hình thức như sau 

  • Trường hợp mà kết quả là lẻ khi trên đĩa xuất hiện 3 quân trắng và 1 quân đỏ hoặc 3 quân đỏ và 1 quân trắng.
  • Nếu như ta thấy kết quả là chẵn khi trên đĩa xuất hiện 4 quân trắng, 4 quân đỏ hoặc 2 quân trắng và 2 quân đỏ.
  • Trường hợp nhận thấy kết quả là tài khi trên đĩa xuất hiện 4 quân vị với 3 quân đỏ và 1 quân trắng hoặc 4 quân đỏ, có nghĩa là màu đỏ xuất hiện nhiều hơn.
  • Nếu như thấy kết quả là xỉu khi trên đĩa xuất hiện 3 quân trắng và 1 quân đỏ hoặc 4 quân trắng, có nghĩa là màu trắng xuất hiện nhiều hơn.

Những hình thức chơi xóc đĩa chẵn lẻ thường gặp

Các hình thức chơi chẵn lẻ trong xóc đĩa có nhiều những biến thể khác nhau, tùy thuộc vào quy định của từng địa phương mà cách chơi hay quy định khi chơi có thể khác nhau. Dưới đây là 2 hình thức chơi phổ biến.

Chới xóc đĩa truyền thống

Xóc đĩa truyền thống là một hình thức chơi xóc đĩa trong thực tế, yêu cầu người chơi sử dụng một bộ dụng cụ gồm một bát, một đĩa, hai đồng xu mỗi mặt một màu và một tấm bìa để kê. Trước khi xóc đĩa, người chơi sẽ đặt cược và dự đoán kết quả của các mặt ngửa của đồng xu. Trong trò chơi này, một người sẽ đóng vai trò làm “Cái,” tức là người xóc đĩa, giữ tất cả tiền cược và trả thưởng cho người chiến thắng. Xóc đĩa truyền thống không giới hạn số lượng người chơi tham gia và có thể chơi ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, đây là một trò chơi cờ bạc không được bảo vệ bởi pháp luật.

Chơi xóc đĩa trực tuyến

Hiện nay, hình thức chơi xóc đĩa trực tuyến rất được yêu thích ở trên những trang chơi cược trực tuyến. So với phiên bản tuyền thống thì hình thức chơi xóc địa trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người chơi, có thể chơi từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Chỉ cần có kết nối internet qua điện thoại hoặc máy tính. Người chơi cũng có thể tải app s666 để sử dụng ứng dụng an toàn. Với một nền tảng đáng tin cậy và an toàn, người chơi có thể dễ dàng đặt cược và kiếm được những khoản thu nhập hấp dẫn.

Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi xóc đĩa đơn giản nhất
Hướng dẫn chơi xóc đĩa đơn giản nhất

Để trở thành người chơi chuyên nghiệp và kiếm tiền thật từ việc chơi xóc đĩa chẵn lẻ thì điều đầu tiên chúng ta cần nắm vững cách chơi cơ bản. Dưới đây là luật chơi, quy tắc chơi đơn giản để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình.

Cách chơi xóc đĩa chẵn lẻ đơn giản

  • Quý trình đặt cược : Trước khi bát xóc đĩa được mở, người chơi cần đặt cược vào kết quả dự đoán của các mặt ngửa của đồng xu.
  • Thực hiện xóc đĩa : Đơn vị tổ chức sẽ đặt đồng xu vào đĩa và tiến hành xóc.
  • Tiến hành dự đoán kết quả: Sau khi xóc, người chơi cần dự đoán các mặt ngửa của đồng xu khi bát được mở ra. Kết quả xóc đĩa phụ thuộc vào số lượng đồng xu được xóc.

Kết quả và cách thực đặt cược trong xóc đĩa chẵn lẻ

  • Xóc đĩa 1 đồng xu: Người chơi có thể đặt cược vào mặt sấp hoặc mặt ngửa của đồng xu.
  • Xóc đĩa 2 đồng xu: Có 3 cửa cược là cùng sấp, cùng ngửa hoặc 1 sấp và 1 ngửa.
  • Xóc đĩa 4 đồng xu: Đây là loại phổ biến nhất và có nhiều cửa để đặt cược, chẵn lẻ, theo màu…

Cách tính thưởng và xác định thắng thua

Trường hợp nếu như người chơi đoán đúng, thì khi đó họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số tiền họ đặt theo tỉ lệ cho trước, còn ngược lại nếu dự đoán sai thì họ sẽ bị mất đi số tiền đã đặt cược này.

Cách chơi xóc đĩa này áp dụng cho cả xóc đĩa truyền thống và xóc đĩa trực tuyến. Với cách chơi đơn giản như vậy, bạn có thể tham gia và trải nghiệm thú vị của trò chơi xóc đĩa.

Xem thêm: Bắn cá offline là gì, hướng dẫn cách chơi mà không bị nghiện

Trên đây là những thông tin cơ bản về trò chơi xóc đĩa chẵn lẻ, về cách chơi và những điều cần biết. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Để bạn luôn gặp may trong những ván chơi của mình. Chúc bạn thành công.