Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?

Chòm sao Xử Nữ khôn ngoan, độc lập và hay xét đoán thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Xử Nữ hợp với cung nào nhé!

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?
Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

1. Cung Xử Nữ hợp với cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu giữa Xữ Nữ và Kim Ngưu tồn tại bền bỉ như sự sống của một cái cây. Hai chòm sao này được miêu tả như “một cặp đôi dễ thương”với sự ngọt ngào, duyên dáng và rất truyền thống, quy củ. Xữ Nữ luôn giúp đối phương bớt đi sự thiếu kìm chế, trở nên điềm tĩnh, đồng thời với có trách nhiệm với mọi thứ mình làm. Trong cuộc sống cả hai cung hoàng đạo này đều là những người rất đa tình. Nhìn chung chuyện tình cảm của cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu, là một tình cảm nảy sinh không bất ngờ, dữ dội như tình yêu sét đánh mà đó là thứ tình yêu phát triển âm thầm cực kỳ chậm rãi từng chút từng chút một, từ hạt mầm ủ trong lòng đất. Tuy nhiên để mối quan hệ này không bị nhàm chám, dễ đi vào lối mòn thì cả hai chòm sao này cần mở rộng tầm nhìn và suy nghĩ, luôn sẵn lòng thử thách bản thân với những thứ mới hơn. Chắc chắn, điều đó sẽ khiến cuộc sống của cả hai trở nên thú vị hơn rất nhiều, tình yêu cũng trở nên thú vị hơn.

2. Cung Xử Nữ hợp với cung Cự Giải (21/6 – 21/7)

Xử Nữ và Cự Giải là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau bất chấp thời gian, không gian. Hai chòm sao này là sự kết hợp hài hòa giữa trí tuệ và cảm xúc, giữa nghệ thuật và hiện thực. Trong hệ thống cung hoàng đạo, Xử Nữ là đại diện cho người rất hay giúp đỡ còn Cự giải là người nuôi dưỡng. Cũng chính hai hình ảnh này đã tạo nên mối liên kết giữa 2 chòm sao. Cặp đôi này rất dễ phấn khích, hào hứng khi gặp được những tâm hồn đồng điệu, tương giao, những người luôn ở bên và chia sẻ  mọi thứ. Đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình. Tình cảm của cả hai rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.

Sau khi kết hôn cả hai sẽ là cặp vợ chồng hạnh phúc, tỏa sáng, điềm tĩnh và hiền hòa. Hai chòm sao có cùng sở thích nấu ăn, trang trí,đọc tiểu thuyết và học bài.Những sở thích này đều được thực hiện ở chính nhà mình, bởi hơn mọi thứ, với hai chòm sao này thì gia đình là trên hết, gia đình là tất cả. Nhìn chung cặp đôi này thật sự rất hợp nhau về mọi khía cạnh, đặc biệt là trong hoạt động gia đình.

3. Cung Xử Nữ hợp với cung Ma Kết (20/1 – 18/2)

Cặp đôi Xử Nữ và Ma Kết như cá gặp nước khi bàn về vấn đề gì đó. Hai chòm sao này đều thuộc tuýp người chăm chỉ, siêng năng, tôn thờ chủ nghĩa duy tâm và cuộc sống của cặp đôi này khá bảo thủ. Quan điểm của họ liên quan đến cuộc sống xã hội và khá tương đồng, họ quan tâm chất lượng hơn số lượng. Trong mắt Xử Nữ thì đối phương không phải tuýp người độc đoán, khó thay đổi; mà lại là người có đam mê và khôn ngoan. Ngược lại, với Ma Kết thì Xử Nữ không hề “lằng nhằng” hay nhiều lời; mà rất ân cần và khiêm tốn. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cả hai đã biết đối phương mong muốn điều gì.

Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này hài hòa, được xây dựng một cách bền vững bất chấp thử thách của thời gian. Cặp đôi Xử Nữ và Ma Kết luôn chung thủy, ôn hòa và từ tốn. Họ đều tham vọng, thích lập kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì thậm chí là cho cả tình yêu và hôn nhân. Điều này làm cho cả hai cảm thấy an toàn khi trao đi tình cảm của mình.

4. Cung Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tính cách của Xử Nữ và Bọ Cạp rất giống nhau đều khôn ngoan, sống nội tâm, khó hiểu. Đồng thời hai chòm sao này cũng có bản tính tham lam không có giới hạn, luôn thích kiểm soát những thứ mình sở hữu đến nổi có thể mắc chứng điên loạn. Cặp đôi này khá dễ phải lòng nhau vì Bọ Cạp có một nét bí ẩn mê hoặc khiến Xử Nữ muốn khám phá. Còn Xử Nữ, với vẻ lạnh lùng, khó gần và một chút khí chất cao ngạo khiến Bọ Cạp muốn chinh phục.  Cả hai thường nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đối phương.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ và Bọ Cạp giống như những nhà khoa học, luôn thích tìm tòi, phân tích và đo lường một yếu tố, thông tin của nó. Cả hai tìm thấy sự tôn trọng khi ở cùng nhau. Xử Nữ có khả năng tổ chức và kiểm soát mọi việc như ý họ muốn, tình yêu của họ đi liền với lí trí, họ không hi vọng sự nợ nần trong tình yêu, bởi thế họ luôn hoàn toàn độc lập và tự chủ. Còn Bọ Cạp có vẻ bề ngoài điềm đạm và kín tiếng, nhưng bên trong lại có những khát vọng chinh phục mãnh liệt, họ luôn chờ đợi sự ủng hộ từ phía đối phương. Nhìn chung Xử Nữ và Bọ Cạp được đánh giá là một cặp đôi rất đẹp, luôn đứng sau ủng hộ nhiệt tình cho đối phương. 

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Thiên Bình hợp với cung nào nếu muốn nhé!