Cung Nhân Mã hợp với cung nào cho tình yêu viên mãn?

Chòm sao Nhân Mã hài hước, nhiệt tình và thích phiêu lưu thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào cho tình yêu viên mãn?
Cung Nhân Mã hợp với cung nào cho tình yêu viên mãn?

1. Cung Nhân Mã hợp với cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu của cặp đôi Nhân Mã và Bạch Dương đều sẽ rất thú vị, đầy đam mê và không hề có khái niệm nhàm chán. Chuyện tình cảm của hai cung hoàng đạo này là một hành trình phiêu lưu và đầy hứng khởi vì không chỉ sở thích mà sở ghét cũng giống. Hai chòm sao này thích sự tự do, theo đuổi những khao khát, nhiệt tình, dũng cảm nhưng lại kiêu ngạo.

Sự sôi nổi và gan dạ là biểu hiện tương đồng của cặp đôi này. Hai cung hoàng đạo này luôn hài hước và hiểu được tâm lí của đối phương muốn sự tự do và không gian. Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều dễ bị cuốn hút vì những thứ khá giống nhau, vì thế mà hai chòm sao này dễ dàng say đắm, mê mệt nhau. Cả hai đều đầy đam mê nên cuộc sống tình dục của họ cũng rất phong phú.

Khi yêu nhau, hai chòm sao này vẫn sẽ là những cá thể độc lập và không lệ thuộc nhau. Tất nhiên, khi hai chòm sao thuộc cung lửa này gặp nhau thì không tránh khỏi những cuộc tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên đối với Bạch Dương và Nhân Mã thì cuộc chiến sẽ kết thúc nhanh chóng và sớm bị lãng quên vì cả hai chòm sao đều dễ dàng tha thứ cho đối phương. Nhược điểm thực sự và duy nhất của mối quan hệ này là việc không ai chịu hy sinh mục tiêu và tự do cá nhân vì mục đích chung nên cặp đôi này rất khó cam kết bất cứ điều gì kể cả hôn nhân.

2. Cung Nhân Mã hợp với cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Khi Nhân Mã và Song Tử nên duyên thì dường như xung quanh họ chỉ có niềm vui và tiếng cười rộn rã vì cả hai chòm sao có rất nhiều điểm chung. Cặp đôi này đều nhẹ nhàng, nhiệt tình, thích đi du lịch, đi chơi với bạn bè, và không thích kiểm soát hay làm phiền người khác. Khi cả hai ở cùng nhau có thể cảm thấy đồng cảm về suy nghĩ. Cả hai đều là những người luôn tìm tòi không ngừng nghỉ để bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm. 

Hai chòm sao này cũng có một số khác biệt đó là về phong cách giao tiếp và cách nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, những khác biệt này không phải là chuyện gì đáng ngại vì sau 1 thời gian tìm hiểu nhau mọi việc sẽ êm đẹp. Điều đáng lo nhất trong những mối quan hệ kiểu này là thiếu thực tế.

Nhân Mã là một người lãng mạn thích phiêu lưu và yêu sự mới lạ. Chính vì thế mà cung hoàng đạo này không bao giờ tự giới hạn mình và đơn giản là họ cũng không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của những cung khác. Ngoài ra Song tử thì lạnh lùng và xa cách hơn so với Nhân mã trong khi, Nhân mã thì nóng tính. Tuy nhiên, cặp đôi này có thể làm nhau cười, vì cả hai đều thông minh và giỏi ngụy biện.

3. Cung Nhân Mã hợp với cung Ma Kết (20/1 – 18/2)

Tính cách của Nhân Mã và Ma Kết khá trái ngược nhau. Ma Kết thích sống theo quy tắc, còn Nhân Mã thích phá vỡ các quy tắc. Nhân Mã thích vui chơi, còn đối phương lại quan tâm tới trách nhiệm. Khác nhau đến thế nhưng khi kết đôi đây sẽ là một cặp tình nhân có nhiều trải nghiệm thú vị.

Họ có những điểm chung như năng động, luôn sống hết mình, thích học hỏi và nói về tương lai. Mỗi chòm sao mang lại cho đối phương những gì họ đang thiếu để kết đôi hoàn hảo.

Một trong những điểm tốt của mối quan hệ Nhân Mã và Ma Kết là hai chòm sao này có thiện chí sửa đổi vì nhau. Tính cách của hai cung hoàng đạo này trái ngược nên họ thu hút nhau, tình yêu của cặp đôi này sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi.

4. Cung Nhân Mã hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã và Bảo Bình sẽ là cuộc vui chơi không bao giờ buồn tẻ. Cặp đôi này thích yêu thể thao, giải trí, và luôn sẵn sàng để phá vỡ một vài quy tắc để cuộc sống trở nên thi vị hơn. Hai chòm sao này giống nhau ở tính cách hướng ngoại, thông minh, công bằng và sẵn sàng cho 1 cuộc sống độc đáo.  Họ đều yêu mến sự độc lập và thích chia sẻ những điểm chung về tình yêu và cuộc sống. Cuộc sống tình dục của Nhân Mã và Bảo Bình cũng sẽ sôi nổi hơn những cặp đôi khác.

Tuy nhiên tình cảm không có chút ràng buộc là vấn đề lớn nhất của 2 cung hoàng đạo này. Khi mỗi người mải đuổi theo những mục tiêu riêng là lúc tình cảm phai nhạt dần. Do vậy khá mệt khi cặp đôi này liên tục phải cố gằng cân bằng giữa công việc và tình yêu nhưng một khi vượt qua được tất cả thì tình yêu của hai chòm sao này sẽ rất bền vững.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Xử Nữ hợp với cung nào nếu muốn nhé!