Mơ thấy thuyền có ý nghĩa gì, đánh số nào chuẩn nhất?

Thuyền là phương tiện giao thông đường thủy khá phổ biến ở nước ta. Vậy giấc mơ thấy thuyền có ý nghĩa gì, đánh số nào chuẩn nhất? Hãy cùng giải mã bí ẩn của giấc mơ thấy thuyền để tìm câu trả lời nhé!

Mơ thấy thuyền
Mơ thấy thuyền

1. Nằm mơ thấy thuyền có ý nghĩa gì?

Mơ thấy thuyền cập bến

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy cảnh thuyền cập bến không phải dấu hiệu tốt lành. Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới trong nhà bạn có thể xảy ra một số chuyện phiền phức rắc rối do người thân mang từ ngoài về. Do vậy bạn nên cẩn thận đề phòng kẻ gian và quan tâm nhiều hơn đến người thân của mình đừng để họ đi sai đường nhé.

Nằm mộng thấy thuyền bị cháy

Nằm mộng thấy thuyền bị cháy là điềm báo không may ám chỉ công việc của bạn sẽ đối mặt khó khăn trong thời gian tới. Sẽ có người ngáng đường hoặc chơi xấu bạn khiến cho bạn bị tai tiếng, đồng nghiệp hiểu nhầm, cấp trên mất niềm tin. Để có thể hạn chế những chuyện rắc rối xảy ra thì bạn cần phải thật sự thận trọng trong tất cả các mối quan hệ dù mới quen hay thân quen. Đừng nên đặt niềm tin vào ai quá nhiều mà chia sẻ bí mật nội bộ cho họ. Bạn sẽ không cứu vãn nổi danh tiếng bị mất của mình đâu.

Mơ thấy chế tạo thuyền

Mê ngủ thấy hình ảnh mình đang chế tạo thuyền chứng tỏ bạn sẽ có những ý tưởng mới trong thời gian tới và những ý tưởng này sẽ góp phần lớn giúp bạn thành công hơn trong công việc. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng báo hiệu việc bạn sắp được bạn bè người thân giúp đỡ, may mắn và tài lộc sẽ tìm đến bạn trong nay mai.

Ngủ mê thấy mình đi thuyền trên sông

Giấc mộng thấy bạn đi thuyền ở trên sông chứng tỏ bạn là người có năng lực lãnh đạo, tổ chức. Ngoài ra giấc mộng còn cho thấy  bạn là người có tài năng trong việc kinh doanh nên nếu đi theo lĩnh vực này mọi việc của bạn sẽ thuận lợi trôi chảy như nước. Thêm vào đó, bạn cũng có thể mạnh dạn đối đầu với các thử thách mới để tạo nên sự thành công trong tương lai xa hơn.

Mơ thấy mình chèo thuyền

Khi ngủ mà mộng mị thấy mình đang chèo thuyền thì giấc mộng này phản ánh bạn là người độc lập, tự chủ và có thể quyết định được cuộc sống của chính bản thân mình. Bạn không cần nhờ tới sự giúp đỡ của ai và tự đứng lên làm những gì mình muốn. Điều này khiến cho giá trị bản thân của bạn được đề cao, được nhiều người nể phục và tiếng nói của bạn có giá trị. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy nhé rồi bạn sẽ sớm đạt được ước mơ bấy lâu.

Chiêm bao thấy thuyền chạy trên cạn

Ngủ mê thấy thuyền chạy trên cạn cho thấy bạn có nguy cơ rất lớn gặp những vấn đề ngoại cảnh gây ảnh hưởng xấu đến kế hoạch làm việc và các dự án làm ăn trong thời gian này. Đây chắc chắn sẽ là một giai đoạn khó khăn, sóng gió nên bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giải quyết các vấn đề bất ngờ nhé!

Mơ thấy con thuyền lớn

Giấc mơ thấy con thuyền lớn phản ánh khao khát vĩ đại của bạn. Bạn đang ấp ủ một kế hoạch để đạt được ước mơ to lớn bấy lâu nay. Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe để có thể chiến đấu với cường độ làm việc lớn. Bạn sẽ khá vất vả và áp lực nên nhớ chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất cho tốt nhé.

Mộng mị thấy mình mất con thuyền

Trong trường hợp ngủ mê thấy mình bị mất con thuyền mang hàm ý cảnh báo bạn hãy cẩn thận bởi một sự việc xấu sẽ có khả năng rất lớn xảy ra trong tương lai. Sự việc này gây ảnh hưởng lớn đến giá trị của bản thân bạn cũng như thu nhập chính của bạn. Bạn cần phải quản lý tài sản thật cẩn thận để tránh mất mát hay những điều không hay xảy ra.

2. Mơ thấy thuyền thì nên đánh số nào chuẩn nhất?

 • Ngủ mê thấy thuyền bị lật thì hãy thử vận may với các số 92 – 13 – 33
 • Nằm mộng thấy thuyền cháy thì nên đánh đề các số 83 – 11 – 15
 • Mê ngủ thấy thuyền ngập nước thì đánh nhanh các  số 94 – 22 – 53
 • Mộng mị thấy thuyền đắm thì hãy đánh ngay các con 99 – 38 – 00
 • Nằm mê thấy ghe thuyền thì hãy chọn đánh bộ số 83 – 14 – 88
 • Chiêm bao thấy thuyền to thì nên ghi nhanh các số 94 – 22 – 39
 • Ngủ mê thấy đi thuyền qua sông thì nhanh tay đánh đề số 03 – 14 – 33
 • Nằm mộng thấy kéo thuyền thì đánh liền tay các con 38 – 83 – 88
 • Mê ngủ thấy đóng thuyền thì hãy thử vận may với bộ số đẹp 04 – 44 – 71 – 54
 • Mộng mị thấy kéo thuyền trên sông thì nên đánh cặp số may mắn là 06 – 60
 • Nằm mê thấy thuyền xa lầy thì hãy chốt hạ cặp số 73 – 23
 • Chiêm bao thấy 2 chiếc thuyền thường mang đến cơ hội trúng lớn thì nhớ đánh số 69 – 96.
 • Ngủ mê thấy rất nhiều chiếc thuyền thì hãy ghi ngay cặp số đẹp là 18 – 81.
 • Nằm mộng thấy thuyền nhỏ nên ghi vài nháy lô tô cùng con 28 – 82.
 • Mê ngủ thấy nước tràn vào thuyền thì nhớ thử vận may với cặp số 68 – 86 
 • Mộng mị thấy thuyền chở cát thì nhớ đánh ngay con số trời cho 16 – 61.
 • Nằm mê thấy chèo thuyền ứng linh vào cặp số thiên định 58 – 85.
 • Nằm mộng thấy thuyền nan ghi đề cùng con số biết kiếm tiền 69 – 96

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy thuyền và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy bị ngã nếu muốn nhé!

 

"Cảnh báo: Bạn nên xem xét kỹ trước khi tham gia chơi và tránh việc tham gia lô tô vì điều đó không pháp luật. Thay vào đó, hãy thưởng thức các trò chơi lô tô được chính phủ tổ chức để vừa giải trí vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."