Mơ thấy trăng là điềm lành hay dữ, nên đánh đề số mấy?

Giấc mơ thấy mặt trăng mang nhiều bí ẩn thú vị khiến nhiều người băn khoăn không biết đây là điềm lành hay dữ, nên đánh đề số mấy để dễ trúng thưởng? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mơ thấy trăng
Mơ thấy trăng

1. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy trăng 

Mơ thấy mặt trăng màu đỏ

Theo giải mã giấc mơ thì mê ngủ thấy mặt trăng màu đỏ báo hiệu bạn đang gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Phương diện công việc của bạn đang rất tốt đẹp, mọi thứ thuận buồm xuôi gió. Mọi việc bạn làm dường như đều có quý nhân ở bên cạnh giúp đỡ nên bạn đang hoàn thành rất nhanh chóng và hiệu quả. Thêm vào đó giấc mộng này cũng cho thấy dấu hiệu tốt về chuyện tình cảm của bạn và nửa kia. Hai bạn có khả năng sẽ tiến thêm một bước nữa trong tương lai.

Mơ thấy 2 mặt trăng

Giấc mộng thấy 2 mặt trăng cùng lúc phản ánh gia đình bạn sắp đón nhận niềm vui lớn. Đó có thể sẽ có thành viên mới đến với gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Nếu gia đình có người chưa kết hôn thì sẽ làm đám cưới trong thời gian tới còn người đã kết hôn thì sắp đón em bé đến với tổ ấm của mình đặc biệt đó còn là hai bé sinh đôi. 

Mơ thấy trăng mọc

Mê ngủ thấy trăng mọc là một dấu hiệu tốt lành cho thấy bạn sắp gặt hái thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp. Thời gian bạn đã nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều nên giờ đã đến lúc được nếm trái ngọt tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng mà sinh ra kiêu ngạo hãy giữ vững tâm niệm như ban đầu và cố gắng hơn thế nữa như vậy nhưng thành công mà bạn có được sau này cũng sẽ khiến chính bạn phải bất ngờ đấy.

Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ

Khi ngủ mà nằm mê thấy hình ảnh ánh trăng rọi chiếu vào cửa sổ báo hiệu đường tình duyên của bạn có bước tiến triển mới. Nếu bạn chưa có người yêu thì đây chính là thời điểm thích hợp để tìm cho mình một người cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Còn người đã có đôi thì có thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà để sớm tối bên nhau chia ngọt sẻ bùi đấy.

Mơ thấy 3 mặt trăng

Nằm mộng thấy 3 mặt trăng cùng lúc không phải giấc mơ tốt lành vì theo góc nhìn tâm linh thì số 3 vốn là số lẻ nên đã không phải một con số đẹp. Chính vì thế khi mộng mị thấy hình ảnh này thì bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn vì trong tương lại bạn sẽ gặp phải nhiều điều không may trong phương diện sức khỏe đấy.

Mơ thấy trăng khuyết

Giấc chiêm bao thấy trăng khuyết cho thấy công việc của bạn chỉ mới bắt đầu nên có thể thể gặp đôi chút khó khăn. Bạn đừng vì thế mà nản chí mà hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa, hãy tin rằng thành công vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

Mơ thấy trăng bị mây che khuất

Trong trường hợp ngủ mê thấy trăng bị mây che khuất là dấu hiệu không tốt nhằm nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong mọi việc, vì bạn có nguy cơ gặp phải tai họa trong thời gian tới. Hãy thận trọng với các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp để hạn chế rắc rối không đáng có nhé.

2. Mơ thấy trăng thì nên đánh đề số mấy?

Mê ngủ thấy trăng sáng tròn thì nên đánh con số 24 – 31

Nằm mộng thấy bóng trăng trong nước thì đánh nhanh con số 59 – 63

Ngủ mê thấy trăng lưỡi liềm thì hãy đánh nhanh cặp số 12 – 32 

Mộng mị thấy trăng mọc thì nên ghi nhanh con số 23 – 61

Nằm mê thấy trăng non thì đánh con số may mắn là 73 – 92

Ngủ mê thấy trăng chiếu vào cửa sổ thì đánh ngay cặp số đẹp là 55 – 97

Nằm mộng thấy trăng có mây kéo theo che thi đánh cặp số 47 – 91

Mộng mị thấy trăng mọc sau núi  thì đánh ngay con số 15 – 44

Ngủ mê thấy trăng sáng cùng nhiều sao thì hãy đánh ngay cặp số 18 – 81

Bài viết trên của website sxmb.info đã đi giải mã giấc mơ thấy trăng và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm các điềm báo của giấc mơ thấy thuyền nếu muốn nhé!