Cung Bạch Dương hợp với cung nào cho tình cảm thăng hoa?

Chòm sao Bạch Dương nhanh nhẹn, hoạt bát và hiếu thắng thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhé!

Cung Bạch Dương hợp với cung nào
Cung Bạch Dương hợp với cung nào

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

1. Cung Bạch Dương hợp với cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Cặp đôi Bạch Dương và Song Tử sẽ chẳng thể chán nhau bởi cả hai cùng chung tiếng nói trong rất nhiều chủ đề. Hai chòm sao này có thể ngồi tán gẫu với nhau hàng giờ mà vẫn thấy thú vị. Cả Bạch Dương và Song Tử đều là những người khá nhanh nhẹn, hoạt bát và khéo léo trong mọi tình huống. Cũng chính sự nhanh nhẹn và tinh thần lạc quan ấy đã kéo Bạch Dương lại gần với Song Tử. Giữa Bạch Dương và Song Tử dường như không có bất cứ rào chắn nào, cả hai cung hoàng đạo này cứ sống thoải mái như chính con người họ….

Bạch Dương năng động và thông minh còn Song Tử thì linh hoạt và uyên bác. Trong “chuyện ấy”, Bạch Dương sẽ đóng vai trò là người nhạc trưởng còn Song Tử thì không thiếu những ý tưởng để khiến chuyện phòng the của cả hai trở nên thú vị và đầy khám phá. Tuy vậy, mối quan hệ tình cảm của hai chòm sao này cũng xuất hiện nhược điểm. Bạch Dương ban đầu say đắm vẻ đẹp ngoại hình của Song Tử và cả tính hài hước đầy trí tuệ của đối phương tuy nhiên Bạch Dương cũng muốn trở thành ông chủ và muốn thống trị cả tâm hồn của Song Tử nữa. Điều này rất dễ khiến Song Tử nổi loạn và bực bội.

2. Cung Bạch Dương hợp với cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức hút giữa hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử rất mạnh mẽ. Cả hai chòm sao này có nhiều nét tương đồng từ sự nông nổi, gan dạ cho đến sự đam mê, nhiệt huyết trong mọi vấn đề của cuộc sống. Trong chuyện tình cảm , cặp đôi này có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và phát triển tình cảm một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, cả hai chòm sao đều thích làm thủ lĩnh trong chuyện của hai người. Một Bạch Dương hiếu thắng khó lòng chịu được cảnh phải đứng ở vị trí thứ 2 trong mối quan hệ tình yêu, còn Sư Tử thì lúc nào cũng thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ này có thể tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Bạch Dương là “đại tướng”.  Bên cạnh đó Bạch Dương vốn rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì rộng lượng và tốt bụng. Nếu một trong hai cung hoàng đạo này biết cách ứng xử khéo léo làm cho đối phương hài lòng thì hai chòm sao này sẽ trở thành một cặp vô cùng ngọt ngào và gắn bó với nhau trọn đời.

3. Cung Bạch Dương hợp với cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cả hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Nhân Mã đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Họ đều thuộc tuýp người cởi mở, vui vẻ, lạc quan và thẳng thắn. Khi trong một mối quan hệ tình cảm thì hai chòm sao này luôn bên cạnh nhau hỗ trợ và khuyến khích đối phương vượt qua mọi trở ngại của cuộc sống. Trong mọi cuộc tranh luận thì cả hai luôn biết đâu là điểm dừng và không bao giờ cho phép nửa kia vượt quá giới hạn làm rạn nứt mối quan hệ hiện tại của họ.

Tuy nhiên, Bạch Dương luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của đối phương. Còn với Nhân Mã, cũng chưa thực sự hài lòng với người bên cạnh mình. Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu cả hai đều muốn làm theo ý mình. 

Thế nhưng vì cả hai chòm sao này đều là người rất hài hước nên đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn.

4. Cung Bạch Dương hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạch Dương và Bảo Bình là hai chòm sao khá hợp nhau. Cặp đôi này đều năng động, hoài bão và có rất nhiều sở thích. Họ đều có tâm hồn vui vẻ và lạc quan, cách sống của cặp đôi này đều theo chiều hướng tích cực. Chính vì sự đồng điệu ấy khiến hai chòm sao xích lại gần nhau và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Cả hai chòm sao đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Chính vì thế đôi khi Bạch Dương cảm thấy ít được quan tâm và chú ý nhưng họ vẫn thấy con người Bảo Bình rất thú vị và bất ngờ. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà Bạch Dương không hoàn toàn yên tâm về nửa kia của mình. Về lâu dài thì thực sự Bảo Bình cũng có chiều hướng thích bay nhảy tự do và có nhiều mối quan hệ hơn khiến Bạch Dương cảm thấy khó kiểm soát. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Nhân Mã hợp với cung nào nếu muốn nhé!