Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?

Chòm sao Kim Ngưu trung thành, kiên nhẫn và có phần thực dụng thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

1. Cung Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cặp đôi Kim Ngưu và Cự Giải có rất nhiều điểm chung nên sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa. Cả hai chòm sao này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của những người thuộc cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của cả hai đã lấn át tất cả. Cặp đôi này có chung nhu cầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, bền chặt theo thời gian.

Cự Giải luôn muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt đối phương ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Bên cạnh đó Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Hai chòm sao này như sinh ra là dành cho nhau.

2. Cung Kim Ngưu hợp với cung Xử Nữ (23/8 – 22/2)

Hai chòm sao Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai cung hoàng đạo này đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão. Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp khi ở cùng nhau. Cả hai đều là những người lý trí và thực tế nên sự kết hợp của cặp đôi này sẽ tạo nên một mối lương duyên bền vững khó lay chuyển. Tuy nhiên đừng nghĩ lý trí quá thì sẽ khô khan vì sự dịu dàng và tinh tế của Xử Nữ sẽ khiến Kim Ngưu phải rung động.

Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai chòm sao này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống tuy nhiên không ai để ý nhiều đến điểm yếu này. Trong “chuyện ấy”, Xử Nữ không phải là người giỏi nhưng Kim Ngưu lại chẳng phải mẫu người khắt khe về vấn đề này. Ngoài ra Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu nhưng cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn vì thế có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc tuýp người trung thực, ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện và cả hai rất hiểu tính nhau.

Cặp đôi này ở bên nhau không quá lãng mạn nhưng không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Chuyện tình cảm của cặp cung hoàng đạo này diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng. Cả hai luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của đối phương.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm đồng thời Kim Ngưu cũng yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết. Cả hai chòm sao đều quan tâm đến việc hình thành các mối quan hệ lâu dài thành công, đứng trước thử thách của thời gian.

4. Cung Kim Ngưu hợp với cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự kết hợp giữa hai chòm sao Kim Ngưu và Song Ngư mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cả hai. Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này làm Kim Ngưu thích thú và hai cung hoàng đạo này dễ xích lại gần nhau hơn.

Hai chòm sao này là một cặp lý tưởng, tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt. Kim Ngưu thích được người khác tôn trọng mình còn đối phương lại thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của người xung quanh. Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi về sự thất thường trong cảm xúc của Song Ngư và ngược lại, Song Ngư cho rằng đối phương không hiểu được những điều mà Song Ngư cần. May mắn là hai chòm sao này vẫn có thể dễ dàng tìm ra cách giải quyết để vượt qua những sự khác biệt.

Song Ngư thường mơ mộng, hay lí tưởng hóa, ngược lại Kim Ngưu thực tế hơn nhưng cặp đôi này vẫn có sự hòa hợp bền vững trong quan hệ tình cảm. Cả hai có thể làm nhiều điều vì nhau. Kim Ngưu sẽ giúp Song Ngư có cái nhìn thực tế hơn đối với cuộc sống cũng như mang đến cho nửa kia của mình động lực để biến ước mơ thành hiện thực.

Ngược lại, Song Ngư có thể đem lại sự ân cần, dịu dàng và sự ủng hộ ngọt ngào cho Kim Ngưu. Đây là một đặc điểm mà Kim Ngưu rất thích ở Song Ngư. Sau tất cả thì sự thông cảm và tận tâm của cặp đôi này đều được cả hai trân trọng, giúp cho mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Ngư được bền vững.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Bạch Dương hợp với cung nào nếu muốn nhé!