Cung Song Tử hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?

Chòm sao Song Tử hiếu động, hóm hỉnh và thích sự mới lạ thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Song Tử hợp với cung nào nhé!

Cung Song Tử hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?
Cung Song Tử hợp với cung nào trong chuyện tình cảm?

Cung Song Tử hợp với cung nào?

1. Cung Song Tử hợp với cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cặp đôi Song Tử và Bạch Dương đều sở hữu cách nói chuyện cuốn hút nên khó mà chán nhau. Cùng hiếu động và đam mê thử nghiệm những điều mới mẻ, hai chòm sao này đặc biệt hợp nhau. Tình yêu hai cung hoàng đạo này dành cho nhau không giới hạn. S

Song Tử hiếm khi cảm thấy khó chịu với  Bạch Dương và ngược lại. Bạch Dương hấp dẫn Song Tử ngay từ giây phút đầu tiên với vẻ ưa nhìn, vui tính và dễ gần. Tuy nhiên về lâu dài thì với bản tính thích lãnh đạo người khác và làm chủ tình huống thì Bạch Dương Cưu sẽ sớm khiến cho Song Tử có xu hướng nổi loạn nhưng chòm sao này không biểu hiện ra bên ngoài.

Bạch Dương thuộc tuýp người năng động, thông minh trong khi Song Tử linh hoạt và khéo léo. Quan điểm, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề giữa hai chòm sao khá khớp nhau. Trong quan hệ vợ chồng,  Bạch Dương thường xu hướng lãnh đạo còn Song Tử thích tạo ra sự đổi mới để làm cho Bạch Dương thỏa mãn ở mức cao nhất.

2. Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hai chòm sao Song Tử và Thiên Bình khá tương đồng với nhau về mặt nhận thức và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Khi bên nhau cả hai cung hoàng đạo này sẽ ra sức củng cố mối quan hệ để nó tiếp tục phát triển. Thiên Bình sẽ luôn bày tỏ tình cảm của bản thân như người mới yêu, và thường thể hiện công khai khi có cơ hội. Điều này khiến Song Tử vô cùng hạnh phúc. Để đáp lại thì Song Tử cũng tỏ thái độ khá cởi mở khi bày tỏ tình cảm và làm cho người yêu an tâm trong mối quan hệ này.

Cả hai chòm sao đều thích nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn bè với tình yêu hạnh phúc của mình. Thiên Bình và Song Tử đều thuộc tuýp người sống tình nghĩa, đáng yêu, thích tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, và đi du lịch. Còn trong quan hệ vợ chồng, Thiên Bình thường có nhu cầu cao và luôn cảm thấy thiếu thốn. Nói chung, những người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống để làm cho nửa kia của mình hạnh phúc.

Bên cạnh đó hai chòm sao này còn thích giao tiếp và có chung tình yêu nghệ thuật, văn hóa. Cả hai cũng hiểu nhau một cách hoàn hảo, không có sự ghen tuông hay nghi ngờ nào dành cho nửa kia. Cặp đôi này sẽ có tình yêu ấm áp và cởi mở để dễ dàng đứng trước thử thách của thời gian.

3. Cung Song Tử hợp với cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Song Tử sẽ tạo một lượng nhiệt đủ để làm nóng quan hệ giữa hai người. Mặc dù hai chòm sao này có tính cách khá đối lập nhau tuy nhiên họ lại hút vào nhau như hai thỏi nam châm trái dấu. Đặc biệt cả hai chòm sao đều thích trao đổi quan điểm với nhau để cùng mở rộng tầm mắt, và từ đó có thể đưa ra những ý tưởng thú vị.

Nhân Mã quan tâm đến những vấn đề liên quan đến nhận thức, trong khi Song Tử lại thích tham gia các hoạt động xã hội và giải trí hơn. Cặp đôi này thích tự do làm những gì mình thích, và đôi khi quá hiếu chiến, thích tranh luận.

Trong tình yêu, tính hay ghen của Song Tử làm cho Nhân Mã nhiều khi không nói thật. Với tính cách khác biệt nhau, hai chòm sao có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp. Trong quan hệ vợ chồng thì hai cung hoàng đạo này có khả năng cùng làm cho nhau thỏa mãn.

4. Cung Song Tử hợp với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình thích thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ ví dụ như những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới.

Cả hai chòm sao đều có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Cả hai thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ. Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử còn Song Tử thì ngưỡng mộ những hoạt động đề cao ý thức xã hội của Bảo Bình. Cả hai chòm sao đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi. 

Vấn đề duy nhất mà Song Tử và Bảo Bình gặp phải đó là cả hai chòm sao cần tìm cách dành đủ thời gian cho nhau. Hãy chia sẻ cuộc sống hàng ngày với nhau và duy trì mối quan hệ theo kiểu tuy hai mà một này thì tình yêu sẽ vĩnh cửu

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Kim Ngưu hợp với cung nào nếu muốn nhé!