Cung Sư Tử hợp với cung nào cho tình cảm thăng hoa?

Chòm sao Sư Tử mạnh mẽ, nhiệt huyết và thích là trung tâm chú ý thì nên yêu người thuộc cung hoàng đạo nào để tình cảm được lâu bền, gắn bó? Hãy cùng xem bói tình yêu để biết cung Sư Tử hợp với cung nào nhé!

Cung Sư Tử hợp với cung nào cho tình cảm thăng hoa?
Cung Sư Tử hợp với cung nào cho tình cảm thăng hoa?

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

1. Cung Sư Tử hợp với cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử có tính cách, sở thích về công việc hoặc những hoạt động mang tính chất sáng tạo tương tự nhau. Hai chòm sao này đều thích các thử thách về thể chất và thể thao và quan trọng là họ luôn thích chia sẻ những sở thích chung này. Đồng thời cả hai đều là những người đầy đam mê, tràn đầy năng lượng và có chút tự cao tự đại nhưng vẫn luôn biết cách chăm sóc, tôn trọng đối phương.

Đôi khi một Bạch Dương năng động đầy nhiệt huyết và không ngừng thay đổi sẽ mâu thuẫn với Sư Tử tuy nhiên điều này không quá ảnh hưởng đến tình cảm êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc, thú vị của họ. Còn Sư Tử thỉnh thoảng lười biếng nhưng sự năng động của đối phương đã cuốn Sư Tử vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Do vậy Sư Tử luôn cảm thấy Bạch Dương đầy sự mới mẻ và cuốn hút. Bên cạnh đó Bạch Dương dễ nổi giận, nhưng đối phương có thể xua tan cơn thịnh nộ của chòm sao này một cách nhanh chóng. Người ngoài nhìn vào có thể nhận xét rằng cặp đôi này đầy mâu thuẫn có thể làm hỏng chuyện tình cảm nhưng tình yêu của cả hai thực ra đầy đam mê và rất mạnh liệt.

Cả hai cung hoàng đạo này cũng khá hợp trong chuyện chăn gối và đây là điểm quan trọng để kết nối tình cảm của hai chòm sao này. Do vậy nếu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào trong chuyện tình cảm thì chắc chắn sẽ có Bạch Dương.

2. Cung Sư Tử hợp với cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Hai cung hoàng đạo Sư Tử và Song Tử sở hữu điểm chung trong cách tiếp cận cuộc sống mặc dù hai chòm sao này nhìn nhận bằng các góc độ khác nhau. Sư Tử cảm nhận mọi thứ bằng trái tim còn Song Tử thì sử dụng lí trí. Tuy nhiên cả hai đều tôn trọng sự khác biệt này và khi hai cung này ở bên nhau thì những điểm khác biệt hoàn toàn bổ trợ cho nhau.

Trái tim ấm áp của Sư Tử sẽ giúp Song Tử dịu đi những hoài nghi, ngược lại thì tính cách ham vui của Song Tử làm sống dậy niềm hào hứng, phấn khởi của Sư Tử. Mỗi lần ở bên nhau cả hai sẽ cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời và thú vị nhất.  Một người thích giao tiếp xã hội, dễ thay đổi như Song Tử sẽ luôn bị cuốn hút bởi vẻ phóng khoáng của Sư Tử. Còn phía Sư Tử lại cảm thấy mình đang sống với một nửa đích thực, sinh ra chỉ dành cho mình.

Tuy nhiên, Song Tử là phù phiếm và không thích cam kết nên làm Sư Tử không cảm thấy thỏa mãn vì cung hoàng đạo này luôn thích mọi người chú ý và nể trọng. Mối quan hệ có lúc thăng lúc trầm tuy nhiên quan trọng là cả hai chòm sao đều là người khéo léo hòa giải mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra.

3. Cung Sư Tử hợp với cung Thiên Bình (23/19 – 22/10)

Sư Tử và Thiên Bình khá hợp nhau, họ thu hút nhau vì vẻ đẹp và sự quyến rũ. Cả hai là cặp đôi rất lãng mạn nên mọi thứ liên quan đến tình yêu của họ khá nhẹ dàng và hài hòa. Tuy nhiên Sư tử thường có nhiều niềm đam mê hơn Thiên Bình nên chòm sao này tự đề cao bản thân mỗi khi đưa ra quyết định và thường không hỏi ý kiến đối phương. Trong khiThiên bình thì chần chừ nên hai chòm sao này hay giận hờn hay tranh cãi do bất đồng trong tính cách.

Khi thực sự khó chịu, Sư tử sẽ la hét lên còn Thiên bình cũng ngay lập tức la lên lại với Sư tử ngay, mà không kìm nén cảm xúc của bản thân nhưng đây lại là điều mà Sư tử khao khát. Vì sau mỗi lần cãi vã hay mâu thuẫn họ lại hiểu nhau hơn. Nếu có ý định lâu dài, cả hai sẽ cùng thay đổi vì nửa kia. Đây thực sự là cặp đôi yêu nhau lắm thì cắn nhau đau đấy.

4. Cung Sư Tử hợp với cung  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cặp đôi Nhân Mã và Sư Tử cùng tạo thành ngọn lửa bùng cháy khi cả hai đều có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết, thích vui vẻ. Cặp hoàng đạo này thích được cùng nhau trải nghiệm những điều phiêu lưu và sự tự do trong tình yêu cũng như cuộc sống. Họ khích lệ lẫn nhau và tạo cảm hứng cho người kia vươn tới tầm cao mới. Qua đối phương hai chòm sao cùng nhìn được nhiều khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và đây là cơ sở cho tình yêu lâu dài.

Sư Tử kiềm chế được sự kiêu ngạo của Nhân Mã đổi lại Nhân Mã nhún nhường cho Sư Tử được cảm giác thống trị. Cuộc sống của hai chòm sao này đầy niềm vui và sức sáng tạo. Với sự tinh tế của Sư Tử và sở thích những điều mới lạ của Nhân Mã thì hai cung hoàng đạo này sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cả hai có nhiều bạn bè vì đều là những người thu hút, tuy nhiên Sư Tư luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý và Nhân Mã không ngại khi trở thành khán giả ngồi xem Sư Tử tỏa sáng.

Bài viết trên của website sxmb.com đã trả lời câu hỏi cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của các độc giả. Ngoài ra độc giả có thể tìm hiểu thêm cung Cự Giải hợp với cung nào nếu muốn nhé!